Chủ Nhật, Ngày 10 tháng 12 năm 2023
Thứ 6, Ngày 05 tháng 05 năm 2017, 15:52

5 ý tưởng thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp khu vực lễ tân

Khu vực lê tân đóng vai trò rất quan trọng, những ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng là một phần quan trọng ảnh hưởng đến sự tương tác giữa khách hàng và nhân viên tiếp tân. Không gian lễ tân sạch sẽ sáng đẹp sẽ có được thiện cảm của khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng tìm hiểu 5 ý tưởng thiết kế nội thất khu vực lễ tân đang thịnh hành nhất hiện nay nhé.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đang được yêu thích nhất

Một môi trường ấn tượng ở khu vực tiếp tân đặc biệt là khu vực sảnh chờ và quầy lễ tân là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất của văn phòngThiết kế nội thất khu vực lễ tân có tác động đến khách cảm xúc và ấn tượng tích cực của khách hàng khi họ vào văn phòng của bạn lần đầu tiên.

Với vai trò là một trong những nhà thiết kế nội thất văn phòng luôn đi đầu tại Hà Nội, chúng tôi luôn cập nhật và giới thiệu những mẫu mã, ý tưởng mới và độc đáo trong việc thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng cùng những mẫu mã sản phẩm nội thất cũng được chúng tôi luôn cập nhật và giới thiệu cùng bạn đọc.

Khu vực lễ tân của một văn phòng hay của một khách sạn có vai trò hết sức quan trọng trong kinh doanh. Nơi đây không chỉ cần có một không gian thiết kế nội thất văn phòng đẹp, mà còn cần phải có những sản phẩm nội thất đẹp và bắt mắt như quầy lễ tân, hệ thống đèn hắt và đèn chiếu sáng, logo, slogan của Công ty, backdrops.v.v.

Bất kể một Công ty hay một khách sạn nào cũng đều hiểu đưuọc vai trò quan trọng của khu vực lễ tân nên đều dành một khoản đầu tư để thi công được một khu vực ấn tượng và gây được thiện cảm với khách hàng.

 Để thiết kế được ấn tượng cho khu vực lễ tân, thì người thiết kế cần có một bộ óc sáng tạo, cùng kinh nghiệm và những kiến thức để kết hợp được những yêu cầu của khách hàng cùng với những điều kiện về diện tích, mầu sắc hoặc bộ nhận dạng thương hiệu của đơn vị đó một cách hài hòa với một mức chi phí hợp lý nhất.

Công ty vietdeco là một trong những công ty đi tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng và các showroom, khách sạn với đội ngũ nhân viên có trình độ đào tạo bài bản, yêu nghề và luôn phát huy tính sáng tạo trong từng công trình. Hơn thế chúng tôi còn luôn tìm tòi, học hỏi để có thể ứng dụng được những xu hướng thiết kế mới, những kiểu dáng mới của các nước khác thông qua internet.

Trong bài viết này tôi xin chia sẻ với các bạn 1 số hình ảnh thiết kế khu vực lễ tân của một số các Công ty, khách sạn khá đẹp  và ấn tượng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, không gian rộng tạo nguồn cảm hứng làm việc hiệu quả

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại trẻ trung kích thích ý tưởng sáng tạo của nhân viên

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep

thiet ke phong le tan hien dai

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep

Hy vọng nó sẽ góp phần mang lại cho bạn nhiều ý tưởng trong công việc.

Xem ngay những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp mà vietdecor đã thực hiện

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7