Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 10 năm 2023
Thứ 6, Ngày 29 tháng 05 năm 2020, 19:51

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty VCCorp

Được thành lập vào năm 2006, Công ty CP VCCorp là công ty hoạt động kinh doanh thuộc lĩnh vực công nghệ và nội dung số.

Với đặc thù tính chất công việc cần sự sáng tạo trong các thiết kế hình ảnh quảng cáo trên hệ thống website báo chí uy tín hàng đầu tại Việt Nam, qua đó giúp các trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài.

Để tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên, nhằm thu hút và giữ chân các nhân viên bằng một không gian làm việc hiện đại và hiệu quả, gần gũi với thiên nhiên, chúng tôi đã được lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói trong hạng mục dự án thiết kế và thi công toàn bộ công trình kèm theo các sản phẩm nội thất văn phòng.

thi công văn phòng

thiết kế văn phòng

nội thất văn phòng hiện đại

thiết kế văn phòng hiện đại

 

Có thể nói đây là một công trình bắt được xu hướng mới trong việc thiết kế văn phòng mở hiện đại, bố trí các khu vực chức năng một cách hợp lý và phù hợp với nhu cầu làm việc, họp nhóm.

thiết kế nội thất văn phòng

thi công nội thất công trình

sản phẩm nội thất linh hoạt

thiết kế thi công văn phòng hiện đại

Với tinh thần làm việc “Innovation-NonStop – Sáng tạo cho cộng đồng”, VCCorp là một đơn vị đã thiết kế nội thất văn phòng hướng đến coi người làm trung tâm, đầu tư không gian văn phòng như một mái nhà làm việc chung dành cho những người trẻ yêu công nghệ, đam mê sáng tạo.

Khi bạn cần thư vấn thiết kế văn phòng hoặc cải tạo văn phòng phù hợp với yếu tố phong thủy, tiết kiệm không gian bằng việc sử dụng các giải pháp sản phẩm nội thất linh hoạt mang tính hiện đại, vừa bảo vệ sức khỏe nhân viên văn phòng vừa nâng cao năng suất lao động.

Rất hân hạnh được cộng tác với quý công ty của bạn!

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7