Chủ Nhật, Ngày 10 tháng 12 năm 2023
Thứ 3, Ngày 26 tháng 05 năm 2020, 07:49

Thiết kế thi công nội thất trường tiểu học Sunshine Maple Bear

Trường Sunshine Maple Bear đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục bản quyền và xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau thành công của chuỗi trường mầm non Sunshine Maple Bear, Sunshine Group tiếp tục xây dựng hệ thống trường tiểu học cùng thương hiệu giáo dục Canada danh tiếng, cơ sở đầu tiên tọa lạc tại dự án Sunshine Riverside (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). 

Đây là ngôi trường thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver (Canada) với hơn 300 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 17 quốc gia trên thế giới. 

 

 

Trường Tiểu học quốc tế Sunshine Maple Bear là một trong những mô hình điển hình của hệ thống giáo dục tân tiến do Sunshine Group làm chủ đầu tư. Tập đoàn đã nỗ lực dành nhiều tâm huyết và dành hàng nghìn m2 đất để đầu tư, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục chuẩn quốc tế. 

Trường được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục bản quyền, xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ và kỹ năng của học sinh. Sunshine Maple Bear được kỳ vọng sẽ là điểm đến đáng tin cậy của các bậc phụ huynh đang tìm hiểu môi trường học tập uy tín cho con.

 

 

Công ty Vietdecor đã được tập đoàn tin tưởng cộng tác với hạng mụng thiết kế và thi công trường tiểu học và cung cấp các sản phẩm nội thất trường học thân thiện môi trường, đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe cho học sinh

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7