Chủ Nhật, Ngày 10 tháng 12 năm 2023
Thứ 6, Ngày 21 tháng 06 năm 2019, 09:55

Cải tạo văn phòng để làm việc hiệu quả hơn

Nhu cầu cải tạo văn phòng để tái tạo lại một không gian văn mang tính hiện đại, năng động nhằm tác động trực tiếp đến nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất cao hơn.

Một ngày chúng ta ở văn phòng làm việc khoảng 6-8 tiếng, nơi đây chính là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, nó gắn bó với bạn trong các công việc hàng ngày, do đó một môi trường làm việc cùng những trang thiết bị sản phẩm nội thất văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng, giúp tạo ra môi trường làm việc cảm giác thoải mái cho mọi người làm việc đạt hiệu quả và năng suất cao.

Việc cải tạo văn phòng theo xu hướng mới trước tiên bắt đầu từ việc bố trí lại không gian các khu vực làm việc, khu vực phòng họp, bố trí nơi làm việc linh hoạt với không gian làm việc riêng và làm việc chung.

cải tạo văn phòng

thi công văn phòng

Việc thiết kế các sản phẩm nội thất phù hợp với không gian nhằm tiết kiệm diện tích bằng các sản phẩm nội thất thông minhvừa giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Ta nên biết rằng, các yếu tố chủ yếu khi cải tạo văn phòng cần phải có một bản thiết kế văn phòng bao gồm bố trí khu vực chức năng, đồ nội thất, màu sắc, không gian ánh sáng, và nên có kết hợp với yếu tố phong thủy.

cải tạo văn phòng đẹp

cải tạo văn phòng tại hà nội

Ngoài việc cải tạo lại toàn bộ văn phòng, bạn có thể cải tạo một phần do hư hỏng cần sửa chữa hoặc thay đổi lại kiến trúc nội thất văn phòng cho phù hợp bằng việc lựa chọn việc sơn lại màu nội thất, sử dụng vách ngăn di động, bố trí lại hoặc thay thế đồ nội thất văn phòng, cố gắng tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống cửa kính, sử dụng thêm cây xanh trong phòng…

Dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhận được sự tư vấn và thiết kế một cách tận tình và chu đáo nhất với quy trình làm việc bài bản, luôn tìm hiểu các thông tin của khách hàng để đảm bảo có một văn phòng làm việc hiệu quả nhất.

cải tạo văn phòng tại uy tín

Chúng tôi cam kết thi công đúng với thiết kế, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình sửa chữa cải tạo văn phòng. Cam kết bảo hành công trình sau thi công.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 090 329 5000

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7