Thứ 4, Ngày 31 tháng 05 năm 2023

Trang chủ » Dịch vụ »

Dịch vụ

 
Vietdecor cung cấp giải pháp thiết kế về nội thất văn phòng, nội thất showroom và căn hộ...vv  với các hạng mục đầy đủ:
1. Thiết kế mặt bằng công năng, bố trí không gian
2. Thiết kế phối cảnh ,3D
3. Thiết kế kỹ thuật thi công: hạng mục xây dựng, hoàn thiện, hạng mục điện, mạng, thoại, PCCC, An ninh, Camera,  âm thanh...
4. Thiết kế các hạng mục trang trí, nhận diện thương hiệu thông qua không gian
 
 
Sau khi có được những thiết kế ưng ý, việc hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy biến chúng thành thực tế là một chặng đường dài và rất quan trọng. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn biến nó thành một điều đơn giản, nhanh chóng. Với đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thi công nội thất chúng tôi đảm bảo bạn được phục vụ bởi những người chuyên nghiệp nhất, đạt được những kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. 
 
Thi công văn phòng hay nội thất công trình là một dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ thiết kế để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, dịch vụ này của chúng tôi cung cấp hàng loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức trọn gói.Bên cạnh đó VIETDECOR tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp có thể cung cấp và thi công 100% đồ nội thất ,lắp đặt và hoàn thiện hệ thống điện mạng thoại , camera, điều hòa báo cháy , đó là điều không phải đơn vị thi công nội thất nào cũng có thể làm được.
 
Chúng tôi thi công tất cả các hạng mục từ; Thi công trần, thạch cao, vách ngăn, nền, sàn, sản phẩm nội thất cho đến các phụ kiện nhỏ nhất nhằm mang lại một không gian hoàn hảo với phương trâm “Chìa khóa trao tay” đến từng khách hàng. 
 
Cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao, VIETDECOR tự hào sở hữu hai xưởng sản xuất nội thất với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại sẵn sàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
 
 
Bên cạnh thiết kế và thi công nội thất chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng , showroom và căn hộ theo yêu cầu với những kiểu dáng và kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú với chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi tự tin khẳng định có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, và sử dụng dich vụ tốt nhất từ khâu thiết kế đến thi công và cung cấp thiết bị sản phẩm nội thất được đóng theo đúng kích thước và mẫu mã đã thiết kế. Chính vì vậy mà toàn bộ công trình của bạn sẽ đồng bộ và có tổng giá thành sẽ thấp hơn nếu bạn lựa chọn từ các đơn vị khác nhau.
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7