Thứ 2, Ngày 20 tháng 05 năm 2019
Thứ 6, Ngày 16 tháng 11 năm 2018, 10:41

4 mẫu bàn góc nội thất Hòa Phát được nhiều văn phòng sử dụng

Những mẫu bàn góc của Hòa Phát đều có thiết kế hiện đại và thanh lịch phù hợp với xu thế sử dụng trong các văn phòng.

Tùy theo điều kiện về diện tích và khả năng đầu tư bạn có thể lựa chọn hình thức đặt một đơn vị thiết kế thi công sản phẩm nội thất văn phòng cho phù hợp không gian và phong cách cũng như tính chất hoạt động của đơn vị.

Bạn cũng có thể lựa chọn việc mua sẵn các sản phẩm tại các đơn vị cung cấp để tiến hành lắp đặt theo nhu cầu sử dụng. Dưới đây là 4 mẫu bàn góc được đánh giá là những mẫu bàn văn phòng đẹp dùng cho trưởng phòng hoặc giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Bàn góc Hòa Phát có mã “NTL14A”: Với thiết kế mặt bàn hình chữ L, chân bàn và mặt bàn được liên kết với nhau bằng giá đỡ. Bàn được gia cố thêm độ chắc chắn cùng với yếm lửng.

bàn làm việc hòa phát

Với chất liệu gỗ công nghiệp được phủ Laminate có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, có khả năng chịu lực va đập tốt, mang lại vẻ đẹp trên bề mặt nhẵn bóng, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Cột trụ góc nối, tay nắm và khóa hộc bằng inox.

Ngoài có kiểu dáng thiết kế đẹp, bàn cũng được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn với chiều rộng(W): 1400 x Chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750 mm. tùy theo nhu cầu bạn có thể bố trí thêm hộc tủ di động đặt dưới gầm bàn.

 

2. Bàn góc phải Hòa Phát có mã “HRL1450C1”: Được thiết kế lượn cong đi kèm hộc liền 3 ngăn kéo để hồ sơ tiện lợi. Dòng bàn làm việc này được biết đến là kiểu bàn văn phòng đẹp có thiết kế độc đáo, là kiểu bàn làm việc hiện đại được nhiều người yêu thích.

bàn hòa phát góc

Khung bàn sử dụng hệ thống chân sắt tròn, uốn cong tạo dáng mềm mại, sơn màu ánh bạc.  Mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine (có khả năng chống nước, chống xước, bề mặt nhẵn).

Bàn được thiết kế với Chiều rộng(W): 1450 x Chiều sâu(D): 950 x Chiều cao(H): 750 mm. Bạn có thể bố trí trong nhiều không gian văn phòng có phong cách thiết kế khác nhau mà vẫn đảm bảo thanh lịch và sang trọng cho nội thất văn phòng.

Mẫu bàn làm việc hiện đại này đặc biệt phù hợp với nữ trưởng phòng trẻ tuổi nữ giám đốc doanh nghiệp.

 

3. Bàn góc Hòa Phát mã số “ATL16”

Bàn làm việc góc ATL16 thuộc dòng bàn với tên gọi chung là Athena, bàn có chiều dài 1,6 m được thiết kế lượn góc thường được sử dụng tại các góc của văn phòng giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.

bàn làm việc góc hòa phát

Đây là loại bàn hóc hình chữ L gắn liền với chân bàn và yếm bàn, yếm bàn lửng. và có thể điều chỉnh chiều cao cho chân bàn. Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp với khả năng chống trầy xước, chống thấm nước, dễ dang lau chùi, vệ sinh. Bàn có kích thước: Chiều rộng(W): 1600 x chiều sâu(D): 1200 x chiều cao(H): 750 mm.

4. Bàn làm việc góc Hòa Phát mã số “NTL16A”: Đây là mẫu làm việc thiết kế độc đáo dành cho văn phòng có thiết kế độc đáo, mặt bàn lượn góc hình chữ L mềm mại đầy rất tinh tế và mang tính nghệ thuật.

làm hòa phát góc

Bàn có cấu tạo yếm lửng, chân bàn và mặt bàn được liên kết với nhau bằng giá đỡ chắc chắn. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp phủ Laminate bóng đẹp để có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, khả năng chịu lực và va đập tốt.

Bàn có kích thước: Chiều rộng(W): 1600 x chiều sâu(D): 1200 x chiều cao(H): 750 mm và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng trong văn  phòng có diện tích khiêm tốn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm nội thất văn phòng hoặc cần tư vấn để có một văn phòng làm việc hiệu quả, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp kịp thời!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7