Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Thứ 5, Ngày 16 tháng 07 năm 2020, 00:45

Bàn làm việc thay đổi trạng thái – thiết bị làm việc linh hoạt

Việc sử dụng bàn làm việc thay đổi trạng thái đã trở nên phổ biến nhằm hạn chế việc ngồi làm việc lâu và bạn sẽ quen với hình ảnh mọi người đứng ở bàn làm việc của họ.

Các công ty công nghệ lớn đã và đang cung cấp các loại bàn làm việc đứng (thay đổi trạng thái) như một phần của chương trình chăm sóc sức khỏe cho các nhân viên của mình. Trên thực tế bàn làm việc đứng còn giúp tăng năng suất làm việc và không phải là một hiện tượng mới. 

Ngày nay, ngay cả với những chiếc ghế ngồi làm việc, cũng có những cải tiến nhiều vệ hệ thống dựa lưng có thể thay đổi để ôm sát cơ thể, giúp giảm các nguy cơ có thể gây hại cho sức khỏe nhất là bệnh đau lưng.

ghế văn phòng cao cấp

Bàn đứng có nhiều kiểu dáng phù hợp với phong cách và kiểu thiết kế nội thất văn phòng khác nhau và khá đa dạng. Một số được sử dụng hệ thống để di chuyển lên và xuống trong khoảng thời gian được lập trình sẵn nhằm bắt buộc người dùng phải thay đổi trạng thái làm việc.

bàm làm việc đứng

Có những kiểu bàn điều chỉnh do người sử dụng trực tiếp điều khiển bằng động cơ thủy lực để người dùng điều chỉnh nó để ở độ cao phù hợp trong lúc làm việc. Một nghiên cứu ngẫu nhiên cho thấy các nhân viên cảm thấy sự tập trung mạnh mẽ hơn khi đứng. Sự tập trung đã giúp mọi người hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và kết quả là cảm giác hài lòng lớn hơn, mang lại năng suất làm việc cao hơn.

Một số văn phòng công ty ở Amsterdam đang đưa văn phòng không có ghế, nơi chiếc ghế ngồi làm việc không còn tồn tại. Thay vào đó họ đã nghiên cứu các tư thế cơ thể tự nhiên để tạo ra một kịch bản linh hoạt cho người sử dụng không ngồi trên những chiếc ghế thông thường.

nằm làm việc

đứng ngồi làm việc

Một chiếc bàn có thể điều chỉnh chiều cao sẽ giúp bạn giữ dáng và giảm đau nhức thông qua việc chủ động hơn và cải thiện năng suất. Nếu văn phòng của bạn đang tìm kiếm giải pháp cho văn phòng linh hoạt và và lắp đặt nội thất hướng đến công thái học văn phòng để bảo vệ sức khỏe thì không thể thiếu trang bị bàn làm việc điều chỉnh chiều cao.

Chúng tôi giúp bạn bằng những giải pháp để tạo ra một môi trường văn phòng linh hoạt, tiết kiệm không gian, dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói bao gồm các hạng mục thiết kế và thi công văn phòng, cung cấp lắp đặt đồ nội thất văn phòng theo kiểu dáng thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7