Chủ Nhật, Ngày 10 tháng 12 năm 2023
Thứ 2, Ngày 18 tháng 02 năm 2019, 01:38

Buồng làm việc cách ly cho văn phòng hiện đại

Sử dụng buồng làm việc cách ly trong văn phòng (Framery) là một trong những xu hướng thiết kế nội thất mới dành cho văn phòng hiện đại.

Một buồng làm việc được sử dụng để tạo một không gian hoàn toàn yên tĩnh và không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh xung quanh, buồng có thể được sử dụng để dành cho các nhaanvieen cần sự tập trung cao độ hoặc dùng cho các nhân viên chuyên tư vấn qua điện thoại.

 

Với buồng làm việc cách ly, bạn có thể thiết kế văn phòng của mình theo một cách hoàn toàn mới bởi hình dáng và mầu sắc đa dạng, nó cũng có thể được sử dụng để làm phòng họp hoặc cũng có thể sử dụng như một khu vực dành riêng cho những người khi cần trao đổi qua điện thoại thì họ có thể vào trong đó để bàn luận mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

 

nội thất văn phòng hiện đại

 

Các vật liệu thiết kế của buồng làm việc cách ly đảm bảo sự cách âm hiệu quả với không gian bên ngoài, đồng thời nó cũng được làm bằng những tấm ốp có khả năng hấp thụ âm thanh ở bên trong buồng để không tạo nên tiếng vang. Bên trong buồng làm việc được trang bị ổ cắm điện, đèn chiếu sáng, quạt gió, bàn và ghế ngồi để đảm bảo những điều kiện làm việc một cách bình thường.

 

phòng làm việc kín cho văn phòng

 

Một thiết kế thông thương của phòng làm việc cách ly bao gồm:

Cửa kính mở phía tay trái, sử dụng hai lớp kính 5 + 5 được dán phim cách âm.

Tường và mái làm bằng thép không gỉ với cấu trúc nhiều lớp để đảm bảo không gian trống giữa các lớp.

Ổ cắm điện, hệ thống lưu thông không khí liên tục với cảm biến người ngồi cùng hệ thống đèn LED cung cấp đủ ánh sáng.

Kích thước của phòng làm việc đơn là: 100 x 100 x 221 cm.  Cửa ra vào 84 cm. Không gian bên có kích thước 80 x 96 x 200 cm.

Bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm nội thất khác ở bên trong như Bảng viết 70 x 28,5 x 12 cm hoặc 75 x 30 x 12 cm

cabin buồng làm việc cho văn phòng

Phòng làm việc cách ly được thiết kế để thực hiện các cuộc gọi quan trọng, tham gia các hội nghị video và tập trung vào các nhiệm vụ đòi hỏi sự cách biệt. buồng làm việc cách ly đảm bảo giải quyết các vấn đề tiếng ồn của văn phòng mở, tăng sự hài lòng và năng suất của nhân viên.

Do khả năng cách âm tuyệt vời, các buồng họp có thể được đặt ngay bên cạnh những khu vực làm việc. Diện tích được thiết kế phổ thông cho một người và có thể lên đến tối đa với bốn người dùng.

thiet ke noi that van phong

thi cong noi that van phong

thi cong san pham noi that

san pham noi that

đồ nội thất văn phòng

buồng làm việc hiện đại

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói để tiến hành các cải tạo và trang bị các sản phẩm nội thất văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn kịp thời.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7