Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 3, Ngày 29 tháng 10 năm 2019, 14:39

Cabin chuyên dùng cho cá nhân và làm việc nhóm nhỏ của Framery

Phòng làm việc cabin dùng cho khu vực mở rộng trong văn phòng của hãng Framery.

Đôi khi tiếng ồn trong các văn phòng mở là một trở ngại lớn cho hạnh phúc tại nơi làm việc, nó có thể làm gián đoạn sự suy nghĩ của bạn bởi các cuộc gọi điện thoại, hoặc các cuộc thảo luận ở xung quanh bạn. 

Trong môi trường không gian mở, bạn vẫn cần có một không gian riêng tư và khó có thể tập trung công việc của bạn cùng đối tác của mình. Lúc này công việc trở nên kém năng suất, kém sáng tạo hơn và kết quả là bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc.

Nắm được nhu cầu đó, nhằm giúp tạo dựng một không gian riêng giúp cách âm và giảm tiếng ồn tối đa, giúp mọi người nhanh chóng trở nên hạnh phúc hơnlàm việc có hiệu quả hơn, sáng tạo hơn và tạo ra công việc tốt hơn. Hãng Framery đã đưa ra thị trường 3 loại cabin phòng làm việc cá nhân nhỏ gọn:

Framery O mang đến một môi trường làm việc thoải mái và không có tiếng vang. Cài đặt nhanh và thời gian lắp đặt luôn sẵn sàng để được sử dụng ngay lập tức. Với kích thước 221 cm x 100 cm x 100 cm (cao, rộng, sâu), trọng lượng 350 kg

 

Nếu nhu cầu lớn hơn bạn có thể lựa chọn với kiểu phòng có tên Frame Q để làm việc cho 2 người. Với kích thước 222 cm x 220 cm x 120 cm (cao, rộng, sâu), trọng lượng 700 kg.

nội thất linh hoạt

phòng họp di động

buồng làm việc di động

Và không gian phòng họp nhỏ có thể tập hợp nhóm với 4 người xung quanh bàn cho một cuộc họp với Frame 2Q. Với kích thước 222 cm x 235 cm x 280 cm (cao, rộng, sâu), trọng lượng 950 kg.

phòng họp di động

Tất cả các sản phẩm đều được trang bị sản phẩm nội thất linh hoạt, bạn cso thể lựa chọn một chiếc ghế ngồi nâng hạ, ghế so pha cho phù hợp mục đích sử dụng khác nhau, các modul được lắp sẵn đèn LED, ổ điện, và một số vật dụng khác có thể được lắp đặt thêm theo yêu cầu.

Với các sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển để đặt vào những vị trí phù hợp, hoặc có thể để gọn chúng lại ở một nơi cố định nào đó. Bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí để phù hợp với các sửa chữa nội thất văn phòng.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7