Chủ Nhật, Ngày 25 tháng 07 năm 2021
Thứ 5, Ngày 19 tháng 11 năm 2020, 12:37

Ghế ngồi làm việc riêng tư

Tạo một không ian riêng yên tĩnh ngay trong không gian mở một cách linh hoạt với ghế ngồi làm việc riêng tư

Khi mọi người nghĩ về sự riêng tư trong văn phòng, ghế thường không phải là thứ đầu tiên nghĩ đến. Tuy nhiên, các nhà thiết kế không gian làm việc hiện đại đang định nghĩa lại sự riêng tư với những chiếc ghế khiến một người cảm thấy như thể họ đang ngồi một mình, ngay cả trong một văn phòng chật kín người.

 

Ghế Hosu, của nhà thiết kế người Tây Ban Nha Patricia Urquiola, được thiết kế để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, nơi nhân viên có thể chỉ cần thư giãn và cảm thấy an toàn. Bạn sẽ có một không gian riêng nhỏ hơn trong một môi trường làm việc mở dành cho mỗi cá nhân..

 

ghế ngồi làm việc riêng

ghế ngồi làm việc riêng 2

ghế ngồi làm việc riêng 3

ghế ngồi làm việc riêng 4

ghế ngồi làm việc riêng 5

 

Lắp đặt nội thất văn phòng cùng với những chiếc ghế được thiết kế gần giống dạng sofa nên có độ cao thấp hơn so với những chiếc ghế bình thường, nó mang lại cảm giác tách biệt với những người khác trong văn phòng, tạo ra một hòn đảo cá nhân hiệu quả nơi có thể đạt được năng suất.

 

Ghế này có phần tựa lưng cao và ôm lấy người ngồi. Điều này tạo ra cảm giác được bảo vệ và an toàn, nhưng nó vẫn cho phép người đó nhìn và nghe thấy những gì đang diễn ra trong văn phòng.

 

Ghế được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hiện đại ở trên cùng với tấm che tạo sự kín đáo mang lại cảm giác ở một mình. Tấm che bảo mật có thể được loại bỏ, để trở thành chiếc ghế sofa thông thường khác để mọi người cộng tác và kết nối chặt chẽ.

ghế ngồi làm việc riêng 6

ghế ngồi làm việc riêng 7

ghế ngồi làm việc riêng 8

ghế ngồi làm việc riêng 9

ghế ngồi làm việc riêng 10

ghế ngồi làm việc riêng 11

ghế ngồi làm việc riêng 12

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7