Thứ 2, Ngày 20 tháng 05 năm 2019
Thứ 5, Ngày 27 tháng 09 năm 2018, 13:16

Giải pháp trang trí nội thất bằng đèn treo trần

Giải pháp sử dụng đèn trang trí nội thất và cung cấp ánh sáng cho phòng khách và phòng ăn thêm lung linh và ấn tượng.

Việc sử dụng đèn chùm, đèn thả, đèn ốp trần hoặc đèn treo tường ngoài chức năng mang lại ánh sáng còn được sử dụng với chức năng trang trí nội thất cho các khu vực như ban công, sân vườn, phòng khách, phòng ăn…

 

Tùy theo đặc điểm của mỗi khu vực sẽ có những loại đèn và kiểu dáng khác nhau trong sử dụng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Đối với phòng khách bạn có thể sử dụng đèn chùm, loại đèn này được coi là một trong những đèn ấn tượng nhất trong một ngôi nhà đối với phòng khách, theo ý kiến của riêng tôi, thì không nên treo đèn chùm tại phòng ngủ.

 

 

 

Việc tính toán kích thước đường kính của đèn cùng số tầng của đèn chùm cần phải hài hòa với diện tích và chiều cao trần của phòng khách. Khi bạn đã xác định treo đèn chùm, bạn cần tiến hành tính toán để đèn có thể được bắt trực tiếp vào trần nhà bê tông.

 

 

Bạn cũng có thể sử dụng đèn ốp trần cho phòng khách hoặc khu vực hành lang, logia bằng những kiểu đèn khác nhau và kích thước khác nhau cho phù hợp. Đèn ốp trần thường có trọng lượng nhẹ thích hợp với những trần nhà đã ốp trần thạch cao.

Đối với phòng ăn, bạn có thể sử dụng các loại đèn thả ở phía trên bàn ăn, các loại đèn thả cũng có nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau. Việc sử dụng đèn thả đơn hay tam, treo theo chiều dọc hoặc ngang, chiều dài dây thả cũng cần phù hợp với diện tích của phòng ăn, bàn ăn, đảo bếp và chiều cao trần. Loại đèn này  cũng có trọng lượng nhẹ, bạn có thể sử dụng loại vít nở bướm chuyên dùng cho thạch cao để bắt đèn thả trực tiếp lên trần thạch cao.

 

Ngoài kiểu dáng đèn, bạn cần quan tâm đến ánh sáng của bóng đèn và kiểu dáng của bóng đèn, hiện nay đa số đều sử dụng đèn LED, tuy nhiên sẽ tùy từng loại mà có những loại bóng đèn led dây, led thanh hoặc led định hình theo hình dáng đèn. Cũng có loại bóng đèn led có ánh sáng vàng, trắng, đỏ… có loại bóng đèn led được làm bằng vỏ thủy tinh trong để bạn có thể nhìn thấy các dây tóc đèn led và cũng có loại đèn led tráng một lớp bột trắng ở phía trong...

 

Các loại đèn trang trí bạn có thể tìm kiếm trên Google với hàng trăm mẫu mã, kích thước cùng những mức giá cả khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, nguồn gốc và đơn vị cung cấp.

Chúc bạn có được một không gian với thiết kế nội thất cùng trang trí nội thất đẹp!

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7