Thứ 2, Ngày 20 tháng 05 năm 2019
Thứ 6, Ngày 27 tháng 07 năm 2018, 15:00

Giới thiệu sản phẩm nội thất văn phòng “Flame_S” của hãng Bene

Mẫu các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp có tên Flame_S nổi tiếng của hãng Bene.

FRAME_S là dòng sản phẩm nội thất của thương hiệu Bene, nó giúp tạo không gian làm việc trong văn phòng một cách dễ dàng nhờ hệ thống thông minh được tạo thành từ các khung và các phần tử lưu trữ có thể được lắp ghép thành một thể đồng nhất với các bàn làm việc khác do Bene đã sản xuất như sản phẩm T-Workstation, T-Lift Desk, Lift Desk Pure.

Các sản phẩm nội thất văn phòng với cấu trúc vững chắc nhờ hệ thống khung được thiết kế khá nổi bật. FRAME_S phù hợp với các dạng cấu trúc căn phòng có không gian làm việc mở hoặc cần có mức độ riêng tư cao đối với cá nhân hoặc tổ chức với nhóm nhân viên từ 3 đến 6 người.

Mô-đun FRAME_S được trạng bị một hệ thống gồm khung, vách ngăn nằm ở bên cạnh và mặt sau, một ngăn lưu trữ đặt trên cao tùy chọn và các thành phần khác có thể kết hợp sắp xếp cạnh nhau hoặc song song với nhau.

Xem thêm các mẫu sản phẩm nội thất Flame_S

Khi bạn cần tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất hoặc thi công các sản phẩm nội thất theo một trong những mẫu trên phù hợp với kích thước và không gian văn phòng của mình, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

>>> Xem thêm hình ảnh mẫu sản phẩm nội thất FRAME_S phần tiếp theo

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7