Thứ 2, Ngày 20 tháng 05 năm 2019
Thứ 6, Ngày 27 tháng 07 năm 2018, 14:01

Giới thiệu sản phẩm nội thất văn phòng hãng Bene

Giới thiêu một số sẩn phẩm nội thất văn phòng tiêu biểu của hãng nội thất Bene nước Áo.

Bene là một chuyên gia quốc tế hàng đầu về thiết kế và trang trí nội thất văn phòng và môi trường làm việc đầy cảm hứng nhằm tạo dựng văn phòng như một không gian sống. Tập đoàn có trụ sở chính và cơ sở sản xuất tại Waidhofen an der Ybbs nước Áo.

Ngày nay, Bene là một công ty lớn của Châu Âu với số lượng lớn các công ty con ở hầu hết các quốc gia và họ cho ra đời liên tục nhiều mẫu mã cải tiến các sản phẩm nội thất văn phòng để cung cấp cho khách hàng theo những yêu cầu chất lượng ngày một cao hơn.

Trung bình một năm họ xuất sưởng khoảng 600 ngàn đơn vị sản phẩm tương đương khoảng 30 – 35 xe container chở hàng xuất khẩu một ngày.

Với phương châm xây dựng trên nền tảng vững chắc, bằng việc tập trung nhất quán vào thiết kế và đổi mới đã củng cố danh tiếng mạnh mẽ của hãng sản phẩm nội thất văn phòng Bene với gần 140 giải thưởng thiết kế trong những năm gần đây và gần đây nhất là Giải thưởng Thiết kế Đức năm 2018 và Giải thưởng Thiết kế iF bằng Vàng.

Bene là một trong những nhà thiết kế nội thất tiên phong đầu tiên trong ngành duy trì các xu hướng và phát triển mới nhất do đó trong nội dung bài viết này, tôi xin giới thiệu các dòng sản phẩm nội thất văn phòng với các mẫu modul bàn làm việc, nghế ngồi, vách ngăn và hộc di động mang phong cách hiện đại.

Các mẫu sản phẩm sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết qua từng bài viết nằm ở các liên kết bên dưới để bạn có thể tiếp tục và theo dõi thuận tiện cũng như tiếp nhận được những kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với sở thích cũng như khu vực văn phòng của mình.

 

1. Bộ sản phẩm nội thất văn phòng “Cube_S”

Dòng sản phẩm CUBE_S sử dụng cho các văn phòng nhỏ gọn bằng các môdul làm việc mang lại sự thoải mái cho người dùng.

CUBE_S bao gồm bàn làm việc được thiết kế cùng ngăn kéo, hộc lưu trữ, ngoài ra bạn có thể lựa chọn  thêm các thành phần đơn vị chi tiết khác để dễ dàng kết hợp chúng lại theo các kiểu khác nhau trong một không gian làm việc tổng thể.

thiết kế thi công sản phẩm nội thất văn phòng

>>> Hình ảnh mẫu sản phầm Cube_S

2. Bộ sản phẩm nội thất văn phòng “FRAME_S”

Đây là một hệ thống cấp đồng bộ chức năng đối với không gian làm việc văn phòng thỏa mãn mức độ riêng tư cao cho từng cá nhân. FRAME_S cũng tạo ra các không gian trung gian cung cấp các vùng được bảo vệ tốt cho các nhóm nhần viên làm việc từ 3 đến 6 người.

Bộ sản phẩm Môdul FRAME_S bao gồm khung, vách ngăn, mặt bàn, mặt bên và phần không gian lưu trữ trên cao. Các môdul có thể nằm độc lập hoặc được kết hợp sắp xếp cạnh nhau hoặc song song với nhua tùy theo mục đích sử dụng cho phù hợp với từng không gian văn phòng.

thi cong noi that van phong

>>> Hình ảnh mẫu sản phầm Frame_S

3. Bàn làm việc nâng hạ cho văn phòng

Bàn làm việc nâng hạ của hãng cũng như của những hãng khác được thiết kế để người sử dụng có thể tùy chỉnh nâng hạ để đứng hoặc ngồi làm việc cũng như phù hợp với chiều cao của từng cá nhân, hiện bàn làm việc nâng hạ được phân thành 2 dòng sản phẩm là Lift Desk Pure và T-Lift.

Lift Desk Pure là một hệ thống bàn làm việc đưuọc thiết kế hình dáng với nền tảng hình chữ T có thể điều chỉnh độ cao bằng nút điều khiển với tùy chỉnh độ cao từ 65cm đến 125cm; tốc độ nâng là 35mm/s, trọng tải chịu lực mặt bàn lên đến 75kg

thi công sản phẩm nội thất

>>> Xem hình ảnh mẫu bàn làm việc nâng hạ Lift Desk Pure

Bàn T-Lift là bàn làm việc có sẵn với chân đế chữ C hoặc chân chữ T, mặt bàn có thể để thẳng hoặc tạo góc nghiêng 135 °. Bàn có thể điều chỉnh chiều cao từ 65cm đến 130cm; tốc độ nâng là: 50mm/s, trọng tải chịu lực tối đa 100kg

thiết kế sản phẩm nội thất

>>> Xem hình ảnh mẫu bàn làm việc nâng hạ T-Lift

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo hoặc thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất theo một trong những mẫu trên phù hợp với kích thước và không gian văn phòng của mình, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

Rất hân hạnh phục vụ!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7