Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 11 năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 05 tháng 07 năm 2020, 16:00

Lắp đặt bàn làm việc tùy chỉnh cho văn phòng

Các sản phẩm nội thất văn phòng, đặc biệt là bàn làm việc tùy chỉnh độ cao trong các thiết kế văn phòng mở đang có nhu cầu cao.

Điểm độc đáo hơn nữa là trong xây dựng văn phòng mới, các sản phẩm bàn làm việc đều hướng đến sự linh hoạt, đảm bảo một môi trường làm việc tốt để bảo vệ sức khỏa cho nhân viên. Các chủ doanh nghiệp sẵn sàng xem xét đầu tư những gì là tốt nhất cho các thiết bi công thái học văn phòng để làm nền tảng tăng cao năng suất lao động.

Bạn mong muốn văn phòng hiện tại của bạn có thể làm nhiều hơn để tối đa hóa cách sử dụng và tiết kiệm không gian, chúng tôi cung cấp các sản phẩm giúp bạn sử dụng không gian văn phòng hiệu quả và hợp lý hơn, giúp nhân viên thoải mái hơn bằng các giải pháp nội thất văn phòng và chuyên môn thiết kế văn phòng của chúng tôi.

Hơn lúc nào hết, việc lắp đặt nội thất văn phòng chất lượng có khả năng tùy chỉnh là một bước đột phá trong việc tạo ra một không gian làm việc đầy cảm hứng và linh hoạt, nó phù hợp với mọi đối tượng làm việc và mọi không gian làm việc.

Nội thất bàn làm việc được lắp đặt dưới dạng các mô-đun, cho phép các nhân viên trong nhóm của bạn có thể chuyển đổi chức năng từ làm việc cá nhân sang hoặc nhóm thành không gian phòng họp bằng sự kết hợp cùng với các vách ngăn.

lap dat noi that

Một trong những thách thức thiết kế văn phòng mở hiện đại ngày nay là trang bị cho khu vực văn phòng mở với các máy trạm, trong khi vẫn duy trì được không gian riêng tư và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Chinh vì vậy mà các phòng họp với vách ngăn kính được sử dụng nhiều, các sản phẩm nội thất linh hoạt, bàn làm việc nâng hạ cũng được sử dụng ngày càng nhiều.

Công ty chúng tôi là một đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế văn phòng, thi công và cung cấp sản phẩm phẩm nội thất văn phòng đầy đủ dịch vụ, tập trung vào sự sáng tạo để mang lại hiệu quả làm việc cho các khách hàng. Với kinh nghiệm gần 20 năm của chúng tôi trong ngành thiết kế nội thất văn phòng đã mang đến cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc để tạo nên những không gian văn phòng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của bạn về tính thẩm mỹ, chức năng, độ bền và giá trị sử dụng.

thiet ke van phong

Trong mỗi dự án thiết kế thi công văn phòng, chúng tôi đều dựa trên các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, tham khảo ý kiến các nhân viên về thói quen và nhu cầu làm việc của họ để bố trí hợp lý giữa không gian cố định, không gian mở và không gian sử dụng linh hoạt cho văn phòng.

thi cong van phong

Đến với Vietdeco, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất bằng những giải pháp thiết kế văn phòng để tận dụng tối đa không gian văn phòng, đáp ứng tốt hơn cho các nhân viên làm việc tại văn phòng một môi trường làm việc chuyen nghiệp hơn, khiến họ có thể yên tâm, hạnh phúc hơn trong thời gian làm việc tại văn phòng.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7