Thứ 2, Ngày 01 tháng 03 năm 2021
Thứ 2, Ngày 22 tháng 02 năm 2021, 16:34

Mẫu Bàn Đứng Có Thể Điều Chỉnh Độ Cao

Một lý do gia tăng sử dụng bàn điều chỉnh độ cao là nhận thức và ý thức về sức khỏe của nhân viên văn phòng.

Khi chủ vấn đề sức khỏe của người làm việc văn phòng được quan tâm và cải thiện, ngoài sự phát triển của những chiếc ghế tựa đó là những chiếc bàn làm việc đứng có thể thay đổi chiều cao đã xuất hiện ở nhiều nơi làm việc.

 

Bàn đứng là bàn được thiết kế để sử dụng khi đứng thẳng, thay vì bàn truyền thống được sử dụng khi ngồi. Bàn ngồi truyền thống thường được làm theo chiều cao cố định tiêu chuẩn, nhưng bàn đứng được làm để thay đổi chiều cao khác nhau phù hợp với người dùng cá nhân.

 

Bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao được sản xuất với hai mô hình cơ bản: bàn tích hợp điều chỉnh độ cao ngồi và đứng cố định và bàn làm việc đứng nhỏ có thể thay đổi chiều cao và mang đi di động. Loại bàn thay đổi chiều cao cố định có thể sử dụng tay quay hoặc động cơ thể thay đổi chiểu cao.

lắp đặt bàn làm viêc đứng cho văn phòng

bàn làm việc đứng mini

Bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao có giá từ vài trăm đến hàng nghìn đô la. Ngay cả việc tập thể dục hàng ngày cũng không thể chống lại được so với việc ngồi làm việc cả ngày. Chỉ đứng vài giờ mỗi ngày thay vì ngồi sẽ kéo dài tuổi thọ trung bình và cải thiện sức khỏe của bạn.

 

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh bàn làm việc đứng đơn giản mà bạn có thể trang bị để sử dụng cho văn phòng tại nhà trong mùa covid, ngoài những hình ảnh này, cũng đã có rất nhiều bài viết khác đã được chúng tôi giới thiệu với những hình ảnh bàn làm việc đứng đẹp mà bạn có thể tìm lại và tham khảo thêm.

 

mẫu bàn làm viêc đứng

bàn làm viêc đứng tiện dụng

bàn làm viêc đứng thanh mảnh

bàn làm viêc đứng giá rẻ

bàn làm viêc đứng cho văn phòng

bàn làm viêc đứng đẹp

bàn làm viêc đứng nhỏ gọn

 

 

Lợi ích tiềm năng của việc sử dụng bàn làm việc đứng:

1. Cải thiện tâm trạng và mức năng lượng của bạn

Một nghiên cứu cho thấy rằng những người tham gia sử dụng bàn làm việc đứng cho biết họ cảm thấy ít căng thẳng và mệt mỏi hơn so với những người ngồi cả ngày.

Hơn nữa, 87% người tham gia báo cáo mức năng lượng tăng lên khi sử dụng bàn làm việc đứng. Không hoạt động có thể làm tăng nguy cơ trầm cảm và lo lắng, nhưng đứng trên bàn làm việc có thể làm giảm cảm giác căng thẳng và mệt mỏi, đồng thời cải thiện tâm trạng và mức năng lượng.

 

2. Giảm đau lưng

Nhân viên văn phòng dành phần lớn thời gian trong ngày để ngồi thường kêu đau lưng, nhưng một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng bàn làm việc đứng có thể giảm đáng kể chứng đau lưng liên quan đến việc ngồi nhiều trong một thời gian dài.

 

3. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Ngồi một chỗ trong thời gian dài được cho là có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim lên tới 147%.

Ngay cả khi tập thể dục cường độ cao một giờ cũng không thể chống lại tác động tiêu cực đến sức khỏe của việc ngồi nhiều cả ngày. Bằng cách sử dụng bàn làm việc đứng, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho đôi chân của mình và giảm nguy cơ phát triển bệnh tim.

 

4. Giảm lượng đường trong máu của bạn

Một nghiên cứu cho thấy so với những công nhân ngồi xuống sau bữa trưa, những người đứng lên trong 180 phút giảm được 43% lượng đường trong máu.

Thời gian không hoạt động quá nhiều sẽ làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2 lên 112%, vì vậy sử dụng bàn làm việc đứng là một cách tuyệt vời để giảm nguy cơ này và giữ cho lượng đường trong máu của bạn được kiểm soát.

 

5. Tăng năng suất của bạn

Một nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng bàn làm việc đứng không có tác động tiêu cực đến năng suất. Cân nhắc sử dụng bàn làm việc đứng có thể cải thiện tâm trạng và mức năng lượng, nó cũng có thể giúp tăng năng suất của bạn.

Nhiều người trong số những người có công việc văn phòng dành phần lớn thời gian làm việc trong ngày để ngồi xuống. Hầu hết những người trưởng thành đang đi làm thường ít vận động hơn vào các ngày trong tuần so với người trung bình 75 tuổi và 2/3 nhân viên văn phòng ngồi tại bàn làm việc hơn 6 giờ mỗi ngày.

Đây là một vấn đề lớn vì lối sống ít vận động đã được chứng minh là góp phần gây ra vô số các vấn đề sức khỏe, bao gồm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim, đây là một trong những nguyên nhân gây tử vong lớn nhất trên thế giới. Bàn làm việc đứng mang lại một cách ít rủi ro và hiệu quả về chi phí để giảm thời gian ít vận động của một nhân viên văn phòng điển hình trong ngày làm việc và do đó giúp giảm xác suất gặp phải bất kỳ hậu quả sức khỏe nghiêm trọng nào do lối sống tĩnh tại.

lắp đặt sản phẩm nội thất văn phòng

Khi bạn cần tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp và giải đáp kịp thời.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7