Thứ 2, Ngày 25 tháng 03 năm 2019
Thứ 3, Ngày 01 tháng 05 năm 2018, 09:26

Mẫu bàn làm việc ca bin nâng hạ cho văn phòng

Những mẫu bàn làm việc Cabin có khả năng nâng hạ dùng cho văn phòng với kiểu cách, mẫu mã được cập nhật mới nhất.

Chính sự phát triển của công nghệ dẫn đến con người ngày càng lười vận động và mắc nhiều các vấn đề sức khỏe do ngồi nhiều. Với lý do thúc đẩy hoạt động của nhân viên văn phòng, các hãng sản xuất sản phẩm nội thất văn phòng muốn nhắc nhở con người phải vận động nhiều hơn thông qua các sản phẩm thông minh có khả năng tương tác và nhắc nhở họ vận động trong quá trình làm việc. Ví dụ như bàn tự động nâng hạ chiều cao theo chế độ mặc định của người sử dụng, hoặc dùng thiết bị báo hiệu để nhắc nhở người sử dụng thay đổi tư thế làm việc để tránh mệt mỏi.

bàn văn phòng thay đổi chiều cao

Sau bài viết giới thiệu về bàn di động có khả năng nâng hạ để phù hợp với thể trạng của từng người sử dụng, cũng như nhằm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng khi thay đổi trạng thái ngồi để có được độ cao phù hợp nhất, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu tham khảo về các loại bàn đóng sẵn cũng như khả năng cung cấp lắp đặt theo yêu cầu.

Để các bạn có thêm được những hình dung và ứng dụng của bàn làm việc có khả năng thay đổi độ cao (hay còn gọi là bàn di động), trong nội dung bài viết này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến độc giả cùng các đồng nghiệp những mẫu bàn làm việc mới nhất đang được sử dụng trong nội thất văn phòng.

 

 

bàn có thể thay đổi chiều cao

bàn có chiều cao thay đổi được

bàn có chiều cao thay đổi

bàn chiều cao thay đổi

bàn thay đổi được chiều cao

bàn thay đổi chiều cao

bàn di động cho nhiều người

modul bàn di động

bàn di động cho văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7