Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Thứ 6, Ngày 14 tháng 08 năm 2020, 19:09

Mẫu bàn văn phòng tùy chỉnh độ cao

Các mẫu bàn làm việc tùy chỉnh chiều cao giúp bạn thay đổi trạng thái làm việc đứng hoặc ngồi với độ cao bất kỳ.

Các loại mẫu bàn làm việc có thể tùy chỉnh thay đổi chiều cao để phù hợp với thể trạng của mỗi cá nhân cũng như giúp họ thay đổi trạng thái làm việc trong ngày đã trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều tại các văn phòng

Những chiếc bàn làm việc tùy chỉnh độ cao cũng xuất hiện nhiều tại Việt Nam, trong đó có các loại được nhập khẩu hoặc do các đơn vị sản xuất bàn ghế trong nước thi công sản xuất và lắp đặt cho nội thất văn phòng.

Những chiếc bàn văn phòng tùy chỉnh độ cao bao gồm loại sử dụng với cá nhân, hoặc dưới dạng Module cho 2 đến 3 người sử dụng, từ những loại đơn giản thay đổi bằng tay quay cho đến điều khiển tự động hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng.

Với mong muốn cung cấp cho người dùng những chiếc bàn đứng tiện dụng, dễ dàng tùy chỉnh độ cao hoặc chuyển đổi từ trạng thái ngồi sang trạng thái đứng. Các loại bàn văn phòng linh hoạt được thiết kế theo hai xu hướng: thứ nhất là loại bàn hỗ trợ có khả năng nâng hạ chỉ dùng đối với màn hình làm việc và bàn phím máy tính, loại thứ 2 là thiết kế toàn bộ mặt bàn có thể nâng hạ bằng nút bấm hoặc dùng trục quay bằng tay.

bàn làm việc tùy chỉnh độ cao

Loại chỉ có màn hình là loại được bán sẵn để khách hàng sử dụng thêm bằng cách đặt chúng lên trên những chiếc bàn làm việc thông thường, còn loại thứ hai là loại được thiết kế lắp đặt riêng theo yêu cầu hoặc mẫu bán sẵn theo module. Các văn phòng cũng như người tiêu dùng có thể tùy chọn những kiểu mẫu phù hợp với ngân sách và nội thất văn phòng của mình.

Dưới đây là một vài kiểu dáng bàn làm việc đứng mà chúng tôi đã thu thập được mong giới thiệu cùng các bạn tham khảo.

bàn làm việc tùy chỉnh độ cao 2

bàn làm việc nâng hạ

bàn làm việc tùy chỉnh độ cao 3

bàn nâng hạ mini

bàn làm việc nâng hạ

bàn tùy chỉnh độ cao

 

Nếu bạn đang có ý định sử dụng những chiếc bàn làm việc linh hoạt, hoặc một chiếc bàn làm việc đứng để thay đổi trạng thái thời gian làm việc giữa lúc đứng và ngồi làm việc, hãy liên hệ với tôi để được biết thêm chi tiết.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7