Thứ 2, Ngày 25 tháng 03 năm 2019
Thứ 5, Ngày 26 tháng 04 năm 2018, 15:24

Mẫu hộc di động trong văn phòng cho năm 2018

Hộc di động là một loại sản phẩm nội thất văn phòng được sử dụng với chức năng mở rộng khả năng lưu trữ tài liệu ở văn phòng, hộc được dùng kết hợp với bàn làm việc tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

Theo xu hướng sử dụng các sản phẩm nội thất đa năng trong văn phòng, những chiếc hộc di động được thiết kế vừa để đựng tài liệu, vừa được dùng như một chiếc ghế phụ mỗi khi bạn cần đến.

hộc di động ghế ngồi

Hộc di động sẽ giúp bạn có thêm chỗ ngồi khi có khách đến cùng làm việc hoặc là nơi gác chân lý tưởng sau một thời gian làm việc, đặc biệt hữu ích đối với phụ nữ có bầu và thường bị máu dồn xuống chân.

Những mẫu hộc di động được thiết kế với ngăn kéo, không có cánh, hoặc sử dụng cánh trượt để phù hợp cho từng đối tượng sử dụng, nhưng theo tôi, nếu bạn dùng hộc di động để ngồi nhiều hơn thì không nên chọn loại có ngăn kéo vì đôi khi ngăn kéo sau một thời gian sử dụng sẽ có thể bị tự đẩy ra ngoài khi bạn di chuyển theo lực quán tính.

hộc di động liền bàn

Hiện nay trên thị trường Việt Nam bán rất nhiều các loại hộc đi động được làm sẵn theo các kích thước modul bàn làm việc của các hãng nội thất văn phòng nổi tiếng như:  hộc di động hòa phát, hộc di động xuân hòa, hộc di động fami… Bên cạnh đó là các loại hộc di động được đóng theo thiết kế nội thất tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị.

Để hướng tới những mẫu hộc đi động đa năng, có kiểu dáng thiết kế mới, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số mẫu hộc di động theo xu hướng mới nhất để các bạn tham khảo.

hộc di động cho văn phòng

hộc di động ngăn bàn

ngăn kéo di động

hộc di động văn phòng

 

Khi bạn cần thiết kế thi công các sản phẩm nội thất văn phòng hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn kịp thời.

Trân trọng!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7