Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 3, Ngày 09 tháng 07 năm 2019, 20:34

Một số kiểu bàn ăn hiện đại

Như bạn đã biết, bộ bàn ghế phòng ăn thường có một số kích thước chuẩn như bàn dành cho 4, 6 hoặc 8 người.

Do vậy, việc lựa chọn kiểu dáng và phong cách cần phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích phòng bếp bằng những thiết kế hiện đại và đơn giản để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Với một bộ bàn ăn 4 ghế, bạn có thể chọn cho mình kiểu bàn tròn, bàn vuông, nếu muốn có thể kê thêm ghế khi cần thiết bạn có thể sử dụng loại bàn chữ nhật hoặc bàn bầu dục có chiều dài 1,2 m để kê thêm ở 2 đầu.

Bộ bàn ăn đành cho 6 người cũng được thiết kế với kiểu bàn tròn, hoặc bàn chữ nhật, bàn bầu dục với chiều dài 1,6 m, khi cần thiết bạn cũng có thể kê thêm ghế ngồi ở 2 đầu

Nếu bạn muốn có một chiếc bàn da năng hơn thì bạn có thể lựa chọn bàn kéo dài để sử dụng trong gia đình. Tùy theo mỗi loại bàn mà có loại kéo dài từ 90 – 1,2m hoặc từ 1,2 m - 1,8 m.

Chọn lựa bàn ăn bạn có thể cân nhắc về kiểu dáng, sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của phòng ăn nhà. Hãy cân nhắc về số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu thưởng thức các món ăn để chọn bàn ăn có kích thước vừa đủ. Tránh chọn những bàn ăn quá chật khiến bữa ăn trở nên chen chúc và khó khăn khi hoạt động.

Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ cho thể chọn chất liệu bàn ăn khác nhau. Dù là bàn ăn bằng kính hay bằng gỗ thì tiêu chuẩn về sự bền vững cũng rất cần thiết.

Đa số các loại bàn ăn được sản xuất tại việt nam được làm từ gỗ tự nhiên để dễ dàng vệ inh như gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ cao su, số soan đào, gỗ óc chó… các loại bàn ăn nhập khẩu cũng có thể được làm từ gỗ tự nhiên hoặc kết hợp với chân kim loại và mặt kính hoặc bằng đá ép.

Ghế dùng cho bàn ăn có nhiều loại, nhưng đa phần đều có phần tựa lưng cong, chất liệu được làm từ gỗi tự nhiên, mặt ghế cũng được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc bọc da; bên cạnh đó là các loại ghế nhựa đúc, ghế khung sắt được kết hợp với gỗ.

bàn ăn hiện đại

Bạn đang muốn sắm đồ nội thất cho phòng ăn gia đình mình và muốn tham khảo một số kiểu dang bàn ghế ăn hiện đại, dưới đât là một số hình ảnh mà chúng tôi mới sưu tầm từ các website nước ngoài mang xu hướng hiện đại, nhỏ gọn và thanh lịch theo phong cách châu âu để bạn lựa chọn cho căn phòng bếp của mình. Điểm khác biệt đó là ngoài chiếc ghế ngồi bình thường, hiện nay thường có thêm chiếc ghế băng không có tụa lưng dùng để ngồi chung

bàn ăn mặt đá

bàn ăn chân sắt

bàn ăn nhỏ gọn bằng gỗ 6 người

bàn ăn mặt kính 6 người

bàn ăn châu âu 6 người

 

bàn ăn hiện đại 6 người

bàn ăn cổ điển 6 người

bàn ăn bằng kính 6 người

bàn ăn bằng kính 4 người

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7