Thứ 2, Ngày 16 tháng 09 năm 2019
Thứ 3, Ngày 05 tháng 03 năm 2019, 22:17

Một số kiểu dáng bàn giám đốc cho văn phòng hiện đại

Tìm hiểu vai trò và một số mẫu kiểu dáng bàn giám đốc dùng cho văn phòng hiện đại.

Một số kiểu dáng bàn giám đốc cho văn phòng hiện đại

Một chiếc bàn giám đốc không chỉ giúp bạn làm việc mà nó còn thể hiện được quyền lực, đẳng cấp của bạn thông qua kiểu dáng, chất liệu và cách bài trí cũng như vị trí của bàn làm việc trong văn phòng.

Có rất nhiều kiểu mẫu bàn làm việc dành cho người quản lý và bàn làm việc dành cho giám đốc, tuy nhiên việc bố trí bàn làm việc kết hợp cùng với ghế tựa và tủ đựng tài liệu trong văn phòng sẽ khiến đối tác của bạn có được những đánh giá sơ bộ về năng lực của giám đốc và sự chuyên nghiệp của Công ty.

Bàn giám đốc của một đơn vị chuyên nghiệp không chỉ thể hiện vị thế của công ty trước đối tác mà còn tạo được không khí hòa hợp trong môi trường làm việc công sở, tạo được sự gần gũi với những nhân viên cấp dưới bằng việc thiết kế phù hợp cùng với các sản phẩm nội thất văn phòng khác để tạo nên một bố cục văn phòng hoàn hảo nhất.

Bạn là người đứng đầu doanh nghiệp, khi lựa chọn bàn giám đốc bạn cần lưu tâm đến vị trí và hướng đặt bàn so với cửa cũng như hợp với mệnh tuổi của bạn sao cho hợp lý nhất. Hơn thế việc lựa chọn bàn giám đốc cần tôn vinh được vị thế và thể hiện uy quyền so với những loại bàn làm việc dành cho nhân viên quản lý trong những phòng ban khác.

Với những lý do trên, để sở hữu một văn phòng  gây ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng và tạo không gian gần gũi với các nhân viên, tiết kiệm diện tích và phù hợp với phong thủy không phải là một chuyện đơn giản. Bạn cần sự trợ giúp từ một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để đạt được tất cả những yếu tố một cách hài hòa và phù hợp nhất với diện tích, không gian của công ty bạn, giúp mang lại hiệu quả tôt nhất trong công việc.

thi cong san pham noi that van phong

thi cong noi that van phong

thiet ke noi that van phong

thiết kế văn phòng trọn gói

sản phẩm nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng trọn gói

thi công nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Sự hài hòa không gian và các thiết kế sản phẩm nội thất văn phòng là tiêu chí đánh giá một văn phòng đẹp và chất lượng. Trên đây là một số kiểu mẫu bàn giám đốc để bạn tham khảo và lựa chọn, khi bạn cần tư vấn hoặc thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7