Thứ 7, Ngày 19 tháng 10 năm 2019
Thứ 5, Ngày 04 tháng 07 năm 2019, 04:18

Một số kiểu và bàn ăn mở rộng linh hoạt hiện đại

Bàn ăn linh hoạt giúp bạn sử dụng tối ưu diện tích theo nhu cầu hàng ngày và dễ dàng mở rộng để đón thêm khách đến nhà dùng bữa.

Bàn ăn linh hoạt là một trong những xu hướng phổ biến sử dụng sản phẩm nội thất thông minh, bởi nó có thể dễ dàng thay đổi kích thước linh hoạt như mở rộng hoặc thu hẹp cho phù hợp với không gian và số người ngồi.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc có một bộ bàn ăn hoàn toàn mới với chức năng linh hoạt để có thể dùng mỗi khi có thêm khách trong nhà bếp của mình thì đây là bài viết cực hữu ích để bạn tham khảo.

Trong xã hội Việt Nam hiện tại, với những thiết kế nội thất chung cư có phòng khách liền bếp, hoặc nhà có phòng ăn nhỏ thì việc sử dụng bàn ăn thông minh là thực sự hợp lý và tiện dụng. Sau đây nội thất Mạnh Hệ sẽ giới thiệu tới mọi người hơn 30 mẫu bàn ăn thông minh đang là su hướng nội thất hiện nay.

bàn ăn mở rộng

Việc tham khảo các mẫu sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bàn có kiểu dáng và phong cách phù hợp cho nhu cầu của bạn. Câu hỏi duy nhất là, cái nào là chiếc bàn phù hợp nhất cho bạn?

Bàn ăn mở rộng thường được thiết kế để dùng  phù hợp với nhiều kiểu không gian và diện tích khác nhau, từ những bộ bàn ăn 4 - 6 ghế; 8 - 12 ghế. Theo phong cách hiện đại thì những bộ bàn hiện nay được làm chủ yếu với chất liệu gỗ và kính kết hợp với khung kim loại chắc chắn.

Bàn ăn mở rộng được thiết kế gấp mở khác nhau như mở rộng hai đầu, kéo dài về một phía, mở rộng ở giữa … Tại thị trường Việt Nam chủ yếu là các loại bàn mở rộng nhập khẩu có giá thành giao động trên dưới 20 triệu và có loại trên 30 triệu đồng.

bàn ăn mở rộng đẹp

bàn ăn mở rộng bằng gỗ

bàn ăn mở rộng 10 người

bàn ăn mở rộng bằng kinh

bàn ăn mở rộng kính cho 4 đến 6 người

bàn ăn mở rộng góc

bàn ăn mở rộng ngoài trời

Sử dụng bàn ăn mở rộng là pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo theo phong cách thiết kế nội thất hiện đại phù hợp với nhiều không gian có diện tích nhỏ, là sản phẩm để tối đa hóa không gian của bạn

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7