Thứ 5, Ngày 21 tháng 02 năm 2019
Chủ Nhật, Ngày 15 tháng 04 năm 2018, 07:24

Một số mẫu bàn làm việc đứng

Bàn làm việc đứng là tên gọi của loại bàn có khả năng nâng hạ chiều cao để bạn có thể thay đổi chiều cao làm việc phù hợp với thể trạng của bạn cũng như thay đổi trạng thái làm việc của cơ thể.

Với mong muốn cung cấp những thông tin mới nhất vè xu thế sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng, cũng như những mẫu mã sản phẩm mới ra đời, chúng tôi luôn thực hiện phương châm, chia sẻ và trao đi những giá trị mà chúng tôi đã lĩnh hội được và cảm thấy nó có ích. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một số mẫu bàn làm việc đứng đã được chọn lọc từ nhiều hình ảnh thu thập trên mạng để giới thiệu cùng các bạn.

Nhìn về tổng thể, các loại bàn đứng đều dùng được cho văn phòng như một chiếc bàn bình thường nhưng có thêm một tay quay hoặc nút bấm để nâng hạ chiều cao của chân bàn để nâng toàn bộ mặt bàn cùng các thiết bị đến độ cao nhất định tùy theo người dùng. Độ cao thường có thể thay đổi từ 0,65m đến 1,2 m, là chiều cao để bạn có thể đứng hoặc ngồi làm việc phù hợp với các loại ghế văn phòng hiện nay.

Các doanh nghiệp cũng như tiêu dùng cá nhân đều có thể lựa chọn loại bàn làm việc đứng để sử dụng cho nội thất văn phòng hoặc chỗ làm việc tại gia đình. Bàn làm việc đứng cũng có nhiều kiểu dáng và chủng loại của các hãng nội thất hàng đầu cung cấp, nó hoàn toàn sang trọng và phù hợp với xu hướng bảo vệ sức khỏe cho người làm việc văn phòng.

ban lam viec dung van phong

ban lam viec dung cho van phong

bàn làm việc đứng

bàn làm việc đứng đẹp

bàn làm việc đứng văn phòng

modul bàn làm việc đứng

cung cap bàn làm việc đứng

bàn làm việc đứng ha noi

Ngoài ra để không tốn kém đầu tư trang bị, bạn cũng có thể lựa chọn một số mẫu bàn làm việc đứng mini để dùng khi cần thiết như những mẫu dưới đây cũng hoàn toàn phù hợp.

ban lam viec dung mini

bàn làm việc đứng mini

bàn làm việc đứng mini đẹp

bàn làm việc đứng mini cao cap

bàn làm việc đứng mini nhỏ gọn

bàn làm việc đứng nhỏ

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7