Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Thứ 7, Ngày 03 tháng 10 năm 2020, 16:42

Một số mẫu ghế văn phòng công thái học năm 2020 (phần2)

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về các sản phẩm nội thất văn phòng đang được sử dụng trên thế giới để cung cấp thông tin cho người dùng và các đồng nghiệp tại Việt Nam.

Những chếc ghế này giúp điều chỉnh cẳng tay, cổ tay, lưng dưới, cổ và đầu ở các vị trí chính xác, do đó làm giảm đau lưng, rối loạn cơ xương liên quan đến công việc và các bệnh khác. Và nếu bạn chỉ tìm kiếm một chiếc ghế để thư giãn, thì hãy xem xét một trong những chiếc ghế tựa từ danh sách của chúng tôi .

 

7. Ghế văn phòng Serta

Mặc dù công ty Serta được biết đến nhiều nhất về nệm, ghế văn phòng Mid-Back của Serta có thiết kế của một số gối cơ thể xếp lớp đệm thương hiệu cao để đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ toàn diện.

Nó được chế tạo với lớp da thân thiện với môi trường được trang bị trục xoay thắt lưng hoạt động BIM để hỗ trợ thắt lưng. Sự hỗ trợ thắt lưng này là cần thiết khi bạn di chuyển cơ thể. Phần kê tay cũng được đệm một cách thoải mái.

Bạn có thể điều chỉnh độ cao của tay vịn bằng nút nhấn. Công nghệ nghiêng mà nó sử dụng được sử dụng để điều chỉnh các tư thế. Nó làm cho xương chậu của bạn nghiêng khi bạn nghiêng về phía trước. Ngoài ra, nó giữ cho lưng ở vị trí trung tính ngăn ngừa sự tích tụ áp lực ở những điểm dễ bị tổn thương của cơ thể.

Do đó, việc giảm sự hình thành áp lực ngăn cản sự vận chuyển chất lỏng từ các đĩa đệm và giúp tiếp tục vận động cột sống.

ghế công thái học văn phòng 7

8. Ghế xoay Alera Elude

Ghế xoay Alera Elude Swivel đã được đánh giá trong các ghi chú tích cực đặc biệt vì giá cả và sự thoải mái mà nó cung cấp. Áo có thiết kế lưới vải thoáng khí ở phía sau giúp giữ mát cho bạn trong quá trình làm việc.

Điểm đặc sắc nhất của chiếc ghế này là đệm ngồi có đường viền có gờ thác nước và được bọc bằng vải bọc cao cấp giúp giảm thiểu áp lực lên chân của bạn.

Phần lưng của chiếc ghế này rất hỗ trợ giúp bạn duy trì tư thế thích hợp và ngăn ngừa đau lưng dưới. Hơn nữa, mặc dù ở mức giá thấp, chiếc ghế này có những tính năng tốt nhất của công nghệ nghiêng và điều chỉnh chiều rộng và chiều cao của phần tựa tay.

ghế công thái học văn phòng 8

9. Ghế da công thái học màu trắng của GM Seating

Ergohuman được thiết kế bởi Ergotech, bao gồm một phong cách rất độc đáo. Toàn bộ ghế được làm bằng da sang trọng mang đặc tính của công thái học.

Các điều chỉnh mà nó cung cấp là TRP của sản phẩm này và những điều chỉnh này bao gồm điều chỉnh độ nghiêng, điều chỉnh chỗ ngồi và điều chỉnh độ cao và góc của tựa đầu.

Ghế này đặc biệt tốt cho những người bị đau cổ. Do đó, thiết kế khác biệt đảm bảo cả hỗ trợ thắt lưng và điều chỉnh thích hợp các tư thế cơ thể, đặc biệt là xung quanh cổ và lưng. Tay vịn đã được thiết kế theo phong cách 3D cũng có một số tính năng điều chỉnh chiều cao và chiều rộng tốt nhất.

ghế công thái học văn phòng 9

10. Ghế lưới lưng trung của Flash Furniture

Ghế lưới lưng trung là chiếc ghế được đánh giá tốt trong danh sách ghế văn phòng tốt nhất của chúng tôi. Ghế có lưới có đường viền tốt chứa tất cả các tính năng được điều chỉnh công thái học và giúp giữ mát cho bạn.

Ngoài ra chiếc ghế còn giúp điều chỉnh tư thế cơ thể thích hợp. Ghế được trang bị bánh xe chắc chắn với số lượng 5 bánh giúp cơ thể lướt nhẹ nhàng. Ngoài ra, chiếc ghế được làm rất tốt, đặc biệt là cho những người có chiều cao 6 inch

ghế công thái học văn phòng 10

11. Ghế Ergohuman

Ghế văn phòng Ergohuman, được thiết kế bởi Eurotech có khả năng điều chỉnh công thái học khác nhau giúp giữ cho cột sống và cổ thẳng hàng hoàn hảo. Các điều chỉnh khác nhau mà nó cung cấp là khả năng điều chỉnh góc và chiều cao của lưng, điều chỉnh độ nghiêng đồng bộ, công nghệ khóa nghiêng, kiểm soát độ căng nghiêng, chiều cao cánh tay và chiều sâu và chiều cao của ghế.

Ngoài ra, phần tựa đầu được cung cấp có khả năng di chuyển lên xuống để bạn có thể căn chỉnh cổ ở các vị trí khác nhau. Ngoài ra còn có một độ cong độc đáo giúp điều chỉnh đầu và cổ.

ghế công thái học văn phòng 11

12. Ghế điều hành Balt Butterfly

Ghế điều hành Balt Butterfly  có một tấm lưới phía sau giúp tóc đi qua một cách thích hợp, do đó làm cho bạn luôn mát mẻ trong suốt quá trình làm việc. Ngoài ra, lưng có đường viền hoàn hảo giúp giữ tư thế cơ thể chính xác.

Nó cũng cung cấp một hỗ trợ thắt lưng tự nhiên. Giá đỡ đầu cong giúp giữ đầu thẳng hàng hoàn hảo với vị trí của cơ thể. Thiết kế xuyên suốt đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ tối đa. Tay vịn được trang bị các chốt và có thể điều chỉnh độ cao.

ghế công thái học văn phòng 12

13. Ghế dành cho Lãnh đạo Chủ tịch Văn phòng Điều hành

Chiếc ghế này đã được thiết kế bởi Duorest và được coi là một trong những chiếc ghế văn phòng tốt nhất. Thiết kế độc đáo của ghế giúp hỗ trợ cổ và lưng. Thiết kế độc đáo của ghế bao gồm hai phần tựa lưng có thể điều chỉnh hoàn toàn phù hợp với mọi người ở mọi hình dạng và kích thước.

Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao ghế và độ căng nghiêng, khóa nghiêng và chiều cao và chiều rộng. Ghế cũng được trang bị sáu bánh xe chân để tăng độ bền. Thiết kế tiện dụng của chiếc ghế thực sự cung cấp một sự hỗ trợ rất vững chắc cho lưng của bạn từ tất cả các cách cho đến cổ.

ghế công thái học văn phòng 13

14. Ghế lưới văn phòng Viva

Ghế lưới văn phòng Viva là sự pha trộn độc đáo giữa giá cả, thời trang và chức năng. Thiết kế lưới của chiếc ghế này ở phía sau giúp ghế thoáng khí, giúp bạn luôn mát mẻ và thoải mái trong quá trình làm việc.

Có điều chỉnh độ cao bằng khí nén và tay vịn cũng có thể điều chỉnh theo quan điểm độ cao. Ngay cả phần tựa đầu cũng có thể điều chỉnh để bạn có thể điều chỉnh cơ thể và đầu của mình ở bất kỳ vị trí thoải mái nào bạn thích.

ghế công thái học văn phòng 14

15. Ghế văn phòng của tập đoàn Green

Chiếc ghế này được Green Group thiết kế và chiếc ghế rất tiện dụng xứng đáng nằm trong danh sách những chiếc ghế văn phòng tốt nhất của chúng tôi.

Nó có tính năng chuyển động xoay 360 độ và có năm bánh xe có thể điều chỉnh được. Nó đã được trang bị một đường chạm khắc độc đáo để hỗ trợ cổ và tránh đau cổ. Tựa của chiếc ghế này cũng có thể điều chỉnh được ở mức độ lớn. Phần tựa đầu có đệm, phần tựa tay và phần hỗ trợ thắt lưng, tất cả đều có cơ sở điều chỉnh.

ghế công thái học văn phòng 15

Qua 2 bài viết trên  là 15 mẫu ghế công thái học văn phòng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các mẫu ghé mới nhất để các bạn có thể lựa chọn để sử dụng một cách hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các nhân viên trong văn phòng

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng trọn gói và cung cấp, lắp đặt các trang thiết bị văn phòng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7