Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Thứ 5, Ngày 01 tháng 10 năm 2020, 16:31

Một số mẫu ghế văn phòng công thái học năm 2020

Các thiết bị văn phòng, nhất là ghế ngồi được lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo sự thoải mái của nhân viên.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về các sản phẩm nội thất văn phòng đang được sử dụng trên thế giới để cung cấp thông tin cho người dùng và các đồng nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi tổ chức mội nhân viên của mình chuyên dành thời gian để tìm hiểu các thông tin thiết kế văn phòng theo xu hướng mới, tổng hợp và thông tin lại cho các bộ phận thiết kế cùng cập nhật các kiến thức đó.

Dưới đây là một số thông tin về các loại ghế được thiết kế theo công thái học văn phòng giúp giảm áp lực lên một số dây thần kinh của tủy sống, giúp duy trì tư thế cơ thể làm việc chính xác.

Những chếc ghế này giúp điều chỉnh cẳng tay, cổ tay, lưng dưới, cổ và đầu ở các vị trí chính xác, do đó làm giảm đau lưng, rối loạn cơ xương liên quan đến công việc và các bệnh khác. Và nếu bạn chỉ tìm kiếm một chiếc ghế để thư giãn, thì hãy xem xét một trong những chiếc ghế tựa từ danh sách của chúng tôi .

1) Ghế ngồi hãng Herman Miller tên gọi “Embody”

Nó có một thiết kế giống như cột sống của con người độc đáo, được gắn ở phía sau được gọi là bộ xương ngoài. Bộ xương ngoài này di chuyển cùng với tư thế của cơ thể, do đó giúp giữ tư thế cơ thể chính xác.

Nó giữ cho cột sống thẳng hàng và giảm áp lực ở lưng dưới, do đó giảm thiểu cơn đau thắt lưng. Lớp bọc của ghế giống như da người. Nó giúp lưu thông không khí và oxy một cách thích hợp, giúp bạn luôn mát mẻ cho dù bạn ngồi trong bao lâu.

Ngoài ra, tất cả các chức năng công thái học như giảm thiểu nén cột sống và giúp giảm sự mất chất lỏng từ đĩa đệm đã được duy trì rất tốt bởi chiếc ghế công thái học gần như hoàn hảo này.

ghế công thái học văn phòng 1

2. Ghế ngôi hãng Steelcase Gesture

Ghế Steelcase Gesture đã giành được nhiều giải thưởng từ các tổ chức y tế hàng đầu nhờ các chức năng ghế văn phòng tốt nhất mà nó cung cấp.  Ghế văn phòng này đã được thiết kế độc đáo để thích ứng với các vị trí khác nhau của cơ thể. 

Trên thực tế, những chiếc ghế văn phòng tiện dụng này sử dụng công nghệ LiveBack độc đáo sao chép các chuyển động của cổ và cột sống và điều chỉnh theo tư thế của cơ thể. Phần tựa tay của ghế có thể được điều chỉnh cùng với các vị trí khác nhau của cơ thể.

Không giống như các loại ghế văn phòng khác, ít cung cấp tự do cho các chuyển động cơ thể và tư thế cơ thể khác nhau, ghế Steelcase Gesture cho phép bạn hoàn toàn tự do di chuyển cơ thể và căn chỉnh cơ thể theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

ghế công thái học văn phòng 2

3. Ghế Herman Miller tên gọi “Aeron”

Chiếc ghế này do Bill Stumpf thiết kế được coi là chiếc ghế làm việc đầu tiên có thiết kế mặt ngồi và lưng dệt thay cho đệm mút mềm.

Ghế có đệm đầu và lưng cao giúp bạn có thể vừa tựa đầu vừa giữ nguyên tư thế của cơ thể.

Hơn nữa, chiếc ghế Aeron này, cũng là một trong những chiếc ghế văn phòng tốt nhất được làm bằng vải lưới công nghệ cao. 

ghế công thái học văn phòng 3

4. Ghế Haworth Zody

Chiếc ghế Haworth Zody nổi tiếng đã nhận được chứng chỉ cũng như khuyến nghị của trung tâm Vật lý trị liệu Hoa Kỳ. Như có thể quan sát thấy từ thiết kế của chiếc ghế văn phòng làm việc này, chiếc ghế này mang lại tầm quan trọng về chức năng hơn là hình thức.

Thiết kế của chiếc ghế này có hệ thống hỗ trợ không đối xứng độc đáo. Hệ thống hỗ trợ này cho phép bạn giảm áp lực và chữa trị các vấn đề ở lưng dưới và cổ của bạn. Ngoài ra, còn có một miếng đệm khung chậu được gắn vào nó giúp cho sự liên kết hoàn hảo của tủy sống của bạn và ngăn ngừa các bệnh như trượt đĩa đệm và các bệnh khác.

Nếu bạn muốn có một vị trí ngả lưng, chiếc ghế này có sẵn một tựa đầu khác. Các điều chỉnh tiêu chuẩn khác của chiếc ghế này là điều chỉnh tay vịn, đặc biệt là chiều rộng và chiều cao của nó cũng như chiều cao của ghế và độ căng của ghế.

ghế công thái học văn phòng 4

5. Ghế vải Leap Steelcase

Tính năng quan trọng nhất của chiếc ghế này là công nghệ LiveBack mà nó sử dụng.

Công nghệ này đảm bảo rằng chiếc ghế sẽ phù hợp với các vị trí khác nhau mà cơ thể bạn có xu hướng tiếp xúc với lưng ghế. Bằng cách này, nó sẽ giảm áp lực lên các điểm dễ bị tổn thương trên cơ thể bạn như tủy sống, cổ và đầu.

Nó đi kèm với một kỹ thuật trượt có thể điều chỉnh các tư thế ngả, thẳng và thư giãn của bạn. Các khía cạnh hấp dẫn về chiếc ghế này cũng là tính linh hoạt của nó.

Bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa từng bộ phận của chiếc ghế theo lợi ích của riêng mình. Bạn có thể điều chỉnh độ cao, rộng của ghế tùy theo tư thế cơ thể của mình luôn.

ghế công thái học văn phòng 5

6. Ghế Herman Miller có tên gọi “Sayl”

Ghế Sayl của Herman Miller là chiếc ghế văn phòng tiện dụng đầu tiên của thương hiệu này. Ghế Sayl được làm bằng vật liệu tái chế và có nhiều màu sắc hấp dẫn khác nhau. Chủ tịch Herman Miller Sayl đã được trang bị một số kỹ năng kỹ thuật tốt nhất. Nó có hai cải tiến khác nhau chủ yếu là tháp Y và ArcSpan.

ghế công thái học văn phòng 6

Chức năng chính của nó là kéo căng vải và hỗ trợ đồng thời. Tuy nhiên, loại sau được thiết kế để duy trì hình dạng và tư thế của cơ thể và giữ cho vải ở đúng vị trí của nó. Thiết kế của chiếc ghế này, lấy cảm hứng từ Cầu Vàng của Luân Đôn giúp phù hợp với tất cả các loại tư thế cơ thể và đảm bảo sự thoải mái và tự do hoàn hảo cùng một lúc.

(Còn phần tiếp theo)

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7