Thứ 2, Ngày 25 tháng 01 năm 2021
Thứ 2, Ngày 30 tháng 11 năm 2020, 09:21

Một số sản phẩm bàn làm việc thay đổi trạng thái của hãng Nowy Styl

Một số hình ảnh sản phẩm bàn làm việc thay đổi trạng thái của hãng Nowy Styl.

Thương hiệu Nowy Styl là một công ty có thương hiệu hàng đầu Châu Âu về các giải pháp nội thất toàn diện cho văn phòng và không gian công cộng. Cung cấp dịch vụ trang bị nội thất dựa trên phân tích về nhu cầu, hiệu quả tổ chức công việc, công thái học và âm học văn phòng.

Là một trong những tập đoàn nội thất phát triển năng động nhất trên thế giới kể từ năm 1990. Đến nay Nowy Styl đã củng cố vị thế trên thị trường với tư cách là công ty dẫn đầu ngành trong việc sắp xếp toàn diện các văn phòng và không gian công cộng. Trong nội dung bài viết này, tôi xin giới thiệu đến bạn một số sản phẩm bàn làm việc thay đổi trạng thái mà hãng đang sản xuất và phân phối.

Với những thiết kế có hình thức tối giản, đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng và di chuyển nhẹ nhàng, phù hợp với các văn phòng hiện đại, việc sử dụng để thay đổi trạng thái làm việc  một cách đễ dàng khiến hiệu quả công việc có thể tăng lên.

Việc bố trí bàn làm việc thay đổi trạng thái phù hợp với nhiều nơi làm việc, dễ dàng kết hợp hoặc tách riêng đa chức năng.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7