Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 11 năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 10 tháng 05 năm 2020, 07:56

Một số sản phẩm nội thất của hãng Martext

Chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất tùy chỉnh theo yêu cầu của các nhà thiết kế và công trình để đáp ứng linh hoạt những yêu cầu của khách hàng.

Martex đã phát triển trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng trong 50 năm nay và liên tục đổi mới cho sự phát triển liên tục của các sản phẩm nội thất văn phòng.

Với khẩu hiệu của công ty: "Khi chúng tôi nghĩ về văn phòng, chúng tôi nghĩ về những người làm việc ở đó"

Mục tiêu của Martex là thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng hoặc không gian làm việc cố gắng luôn nghĩ về sự an lành về mặt tâm lý của con người. Cố gắng diễn giải thế giới văn phòng với quan điểm toàn diện của một cá nhân, đặt con người trong các góc nhìn cùng với sự tương tác với công việc, với thiên nhiên đểcó được những năng lượng tích cực cho thể chất và tinh thần.

sản phẩm nội thất văn phòng

cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng

thiết kế sản phẩm nội thất văn phòng

Martex luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng không chỉ tôn trọng khái niệm thẩm mỹ mà trên hết là độ bền có thể kéo dài cả đời. Các sản phẩm nội thất văn phòng nhỏ gọn, nhẹ để dễ dàng trong việc vận chuyển.

Hơn thế hãng còn tôn trọng thiên nhiên và môi trường bằng việc sử dụng các quy trình sản xuất tác động đến môi trường thấp hơn và ưu tiên sử dụng các vật liệu tự nhiên, có thể tái chế từ cây trồng được kiểm soát và chứng nhận.

nội thất văn phòng hiện đại

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế thi công nội thất văn phòng

thi công nội thất văn phòng

Công ty Vietdeco chúng tôi đã và đang liên tục đầu tư nguồn lực về máy móc và con người, liên tục cập nhật và đổi mới các mẫu mã trong các công trình thiết kế thi công văn phòng.

Khi bạn cần cải tạo văn phòng, thiết kế văn phòng trọn gói hoặc cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng theo các thiết kế tùy chỉnh, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại Hotline trên website.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7