Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Chủ Nhật, Ngày 06 tháng 09 năm 2020, 17:16

Nên chọn nội thất sản xuất đóng mới hay mua sẵn cho văn phòng?

Nên mua sẵn hay lựa chọn việc đặt hàng để có được những sản phẩm nội thất có kích thước phù hợp với nhu cầu của từng không gian.

Một nội thất văn phòng đẹp sang trọng và giúp mọi người làm việc tối hơn nhờ đồ đạc được thiết kế và sản xuất đặt hàng theo thiết kế riêng phù hợp với không gian văn phòng.

Trong thời điểm hiện nay, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường tiết kiệm chi phí setup văn phòng bằng cách bỏ qua việc thuê một đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng, nhất là những doanh nghiệp muốn tận dụng các đồ đạc nội thất từ văn phòng cũ, hoặc tự đi mua cho văn phòng mới nhưng liệu đó có phải cách tốt nhất để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp chưa.

Những chiếc màn làm việc mua sẵn kích thước thường theo tiêu chuẩn, và được thiết kế theo modul, đôi khi chúng phù hợp với đa số không gian, nhưng ở một số vi trí lại không phù hợp với thiết kế và diện tích của văn phòng. Lúc này, giải pháp của chúng ta sẽ nên lựa chọn việc đặt hàng để có được những sản phẩm nội thất có kích thước phù hợp với nhu cầu của từng không gian.

Các loại tủ đựng hồ sơ hay tủ tài liệu mua sẵn đôi khi khó đáp ứng đủ yêu cầu về lưu trữ tài liệu riêng, kích thước, chiều cao có thể lệch với vị trí định đặt. Chính vì vậy mà nhiều văn phòng đã lựa chọn hình thức thiết kế văn phòng trọn gói trong các kế hoạch thiết kế và cải tạo văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng sử dụng các thiết bị được lắp đặt cho những sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay là việc sử dụng các sản phẩm có khả năng linh hoạt và có khả năng tùy chỉnh cũng như tối ưu công năng sử dụng cho văn phòng.

Ngoài ra việc bố trí sắp xếp các không gian chức năng, vị trí làm việc cũng nên thuận theo các yếu tố phong thủy được thể hiện dưới hình thức vị trí đặt phòng lãnh đạo, vị trí ngồi làm việc.

Việc sử dụng các sản phẩm được thiết kế thi công trong nội thất văn phòng linh hoạt sẽ giúp nhân viên làm việc có điều kiện cải thiện và bảo vệ sức khỏetrong quá trình làm việc.  Các nhân viên văn phòng thường mắc các bệnh về cơ xương khớp như đau lưng, thoái hóa cột sống cổ, cột sống thắt lưng, trĩ…do ngồi làm việc sai tư thế, ngồi lâu….

Do đó, khi tiến hành sử dụng các loại sản phẩm được thiết kế lắp đặt, nhất là những thiết bị làm việc hướng đến con người như bàn làm việc thay đổi trạng thái, không gian làm việc mở, sẽ giúp họ giảm căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc.

Công ty Thiết kế thi công văn phòng

Hơn nữa, khi bạn sử dụng sản phẩm được thiết kế và lắp đặt phù hợp, cũng có giá thành ngang bằng hoặc rẻ hơn so với những sản phẩm được bán sẵn, bởi các đơn vị thiết kế thi công có thể đặt sản xuất trực tiếp theo kích thước yêu cầu của các hãng thương hiệu đang bán các đồ nội thất, hoặc có thể tự sản xuất bằng thương hiệu khác có chất lượng tương đương.

Bạn chỉ cần lựa chọn thương hiệu, kiểu dáng, mầu sắc theo các bản thiết kế 3D, công việc còn lại là dành cho đơn vị thiết kế thi công văn phòng.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7