Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 11 năm 2020
Thứ 5, Ngày 02 tháng 07 năm 2020, 22:27

Sản phẩm nội thất văn phòng hãng Knoll

Bộ sưu tập về hệ thống sản phẩm nội thất văn phòng của hãng Knoll để bạn tham khảo định hình trong không gian trong văn phòng.

Knoll đã thúc đẩy sự phát triển của kế hoạch văn phòng mở với hệ thống nội thất và hệ thống máy trạm sáng tạo. Knoll cung cấp một loạt các hệ thống modul sản phẩm nội thất có thể được điều chỉnh linh hoạt, cấu hình lại bằng việc kết hợp với nhau để tạo ra các không gian văn phòng làm việc năng động, hiệu quả.

Bạn có thể thiết lập một không gian làm việc mới phù hợp cho nhiệm vụ và nhóm bằng các sản phẩm nội thất văn phòng công thái học để tạo ra một sức sống mới, tạo ra những nơi làm việc toàn diện, nâng cao bảo vệ sức khỏe tại nơi làm việc, tăng cường hợp tác năng động hiệu quả và duy trì năng suất làm việc.

sản phẩm nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng

thi công sản phẩm nội thất

Các công ty ngày nay quan tâm rất nhiều đến sự linh hoạt và sức khỏe cho nhân viên là sự đầu tư cần thiết cho sự sáng tạo và đổi mới đang được ưu tiên trong mỗi lĩnh vực. Các công ty đang nhận ra rằng sự đổi mới và tài năng có thể được nuôi dưỡng và cải thiện nhờ môi trường làm việc tốt hơn, mang lại sức khỏe cá nhân để đạt được sự cân bằng và phát triển bền vững.

Thiết kế văn phòng đang thay đổi theo hướng hiện đại để mang lại sự cân bằng lý tưởng giữa không gian làm việc chung và riêng. Văn phòng hiện đại đòi hỏi một sự pha trộn hoàn hảo của những không gian này, chúng tôi sẽ giúp văn phòng của bạn đạt được điều này.

thi công nội thất công trình văn phòng

cung cấp nội thất văn phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng hiện tại với những sản phẩm nội thất linh hoạt hoặc bạn đang nghĩ đến dự án cải tạo hay di chuyển văn phòng, hãy làm việc cùng chúng tôi để được tư vấn về việc thiết kế các không gian chức năng, thiết kế chi tiết các không gian để giúp bạn có một nội thất văn phòng hiện đại và có tính linh hoạt và công thái học mà mọi người tìm kiếm trong văn phòng ngày nay. 

Với các sản phẩm nội thất và thiết kế được lấy con người làm trung tâm, các tùy chọn sản phẩm nội thất được thiết kế và sản xuất đều có thể được điều chỉnh theo không gian văn phòng một cách linh hoạt khi cần thiết.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7