Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 7, Ngày 05 tháng 01 năm 2019, 12:32

Sử dụng giường gấp tường giải pháp tiết kiệm không gian

Giải pháp sử dụng giường đa năng ốp tường để tiết kiệm mặt bằng giúp tăng thêm không gian vui chơi và hoạt động khác cho con của bạn.

Hiện nay tại Việt Nam đã có nhiều gia đình sử dụng loại giường gấp tường trong các không gian phòng khách để sử dụng hàng ngày hoặc khi nhà có thêm khách và người thân nghỉ lại.

 

Việc thiết kế giường ốp tường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và sự kết hợp khác nhau như kết hợp với tủ tường, ghế sô pha trong phòng khách, kết hợp với bàn học tại không gian phòng ngủ một cách linh hoạt.

 

Bạn có thể biến bất kỳ không gian nào trong nhà thành phòng ngủ chỉ đơn giản bằng việc trang bị thêm với chiếc giường ốp tường phù hợp và có thể dễ dàng sử dụng bằng những thao tác nhẹ nhàng và đơn giản nhờ hệ thống trợ lực. Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, sự gọn gàng và tính thẩm mỹ của chiếc giường gấp tường.

 

thi cong noi that

 

Còn gì tốt hơn khi bạn có thể giải phóng không gian phòng khách hoặc phòng ngủ để con cái bạn có thể chơi các trò chơi và các hoạt động khác trong phòng vào ban ngày và biến nó trở lại phòng ngủ vào ban đêm.

 

Sử dụng giường gấp tường hoàn toàn đảm bảo như một chiếc giường bình thường khác, các khung giường, chân giường đều được thiết kế chịu lực và bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tấm nệm, ga giường theo kích thước tiêu chuẩn. Nó chỉ khác về tính năng linh hoạt hơn trong sử dụng đó là làm gọn hơn cho không gian của bạn. Tùy vào mục đích và không gian nhà bạn, bạn có thể lựa chọn  để thêm vào kệ tường, ngăn kéo ghế ngồi, bàn làm việc, góc cửa ra vào để tạo thêm một không gian cho chiếc giường ngủ.

 

thi cong san pham noi that

 

Dưới đây là một số hình ảnh để bạn có thể tìm hiểu để có thêm ý tưởng và ứng dụng trong thực tế đối với không gian nội thất của gia đình mình.

 

thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

thiết kế nội thất chung cư

ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại

ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo

ý tưởng trong thiết kế nội thất

ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo

thiết kế nội thất rẻ mà đẹp

các thiết kế nội thất nhà đẹp

giường gấp ấn tượng

giường gấp gọn vào tường

giường ốp vào tường

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7