Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 11 năm 2020
Thứ 5, Ngày 04 tháng 06 năm 2020, 01:41

Thông tin hữu ích của bàn làm việc thay đổi trạng thái

Bàn làm việc thay đổi trạng thái là ban làm việc có thể giúp bạn đứng hoặc làm việc ngồi với độ cao bất kỳ phù hợp với chiều cao của bạn mong muốn.

Sự cải tiến linh hoạt này là một bước tiến nhảy vọt như việc cải cách chiếc ghế ngồi bằng gỗ ngày trước và chiếc ghế văn phòng ngày nay với những chức năng cơ bản cần phải có là tựa lưng, tay vịn, thay đổi chiều cao chỗ ngồi, bánh xe...

Hệ thống bàn làm việc thay đổi trạng thái hướng đến con người, mang đặc điểm của công thái học văn phòng, giúp bảo vệ sức khỏe của người làm việc bằng việc thay đổi trạng thái làm việc một cách lành mạnh, truyền cảm hứng và hiệu quả cho nhân viên văn phòng.

bàn thay đổi trạng thái làm việc

Bàn có thể được điều chỉnh tự do để phù hợp với nhu cầu swr dụng và cố định ở mọi độ cao mong muốn ở một vị trí cố định. Chiều cao có thể thay đổi từ H650-1250mm. Các cạnh của bàn được làm tròn để giảm gánh nặng cho cánh tay và duy trì sự thoải mái ở cả tư thế ngồi và đứng.

Chúng tôi cũng đã có nhiều bài viết về bàn thay đổi trạng thái trong thời gian trước đây, và cũng có rất nhiều hình ảnh, kiểu dáng của các hãng cung cấp từ bàn làm việc đơn cho đến bàn làm việc nhóm, bàn làm việc góc để các bạn có thể tham khảo. (Xem thêm ở đây: http://noithatvanphongvietdecor.vn/noi-that-van-phong-va-nha-o.html)

bàn thay đổi trạng thái

sản phẩm nội thất linh hoạt

nội thất văn phòng hiện đại

 

Bạn có thể kết hợp làm việc giữa đứng và ngồi, và điều quan trọng hơn cả đó là phù hợp với chiều cao và cách ngồi làm việc của bạn. Chỉ bằng nút bấm hoặc tay quay là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi chiều cao để tạo ra vị trí làm việc tối ưu với sự tập trung đầy đủ vào chuyển động tự do, thoải mái và an toàn

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng trọn gói từ hạng mục thiết kế không gian văn phòng cho đến thi công, cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp và linh hoạt cho một văn phòng hiện đại, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0903 295 000 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7