Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 7, Ngày 05 tháng 01 năm 2019, 10:31

Tiết kiệm không gian sàn nhà bằng việc cất giường của bạn trên trần nhà.

Giải pháp giúp tiết kiệm không gian bằng hệ thống treo giường ngủ lên cao phía trần nhà

Một giải pháp nhằm tiết kiệm không gian sàn nhà cho các căn hộ có diện tích nhỏ có thêm không gian vui chơi và hoạt động đó là việc làm giường gấp hoặc treo chúng lên trên trần nhà.

Những chiếc giường gấp vào tường chắc không còn xa lạ với nhiều bạn, nhưng loại giường  được treo lên trần nhà khá mới mẻ và nhiều người còn chưa biết. Khi bạn cần sử dụng không gian phía bên dưới cho các hoạt động khác bạn sẽ dùng hệ thống dây treo để kéo và cất chiếc giường lên phía trần nhà.

Bất kể không gian nào bạn cũng có thể treo loại giường treo này, từ phòng khách cho đến phòng làm việc đều có thể kết hợp làm thành phòng ngủ một cách hiệu quả và kinh tế

giường treo độc đáo

giường treo trần phòng khách

giường treo trần nhà

mẫu giường treo trần nhà

giuong treo lên tran nha

Với thiết kế này, việc treo giường hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến kết cấu và không gian phòng ngủ khi được các nhà thiết kế tính toán về kết cấu cũng như thẩm mỹ được bố trí một cách hợp lý đầy tinh tế, kín đáo và thanh lịch.

giuong treo tran nha

Không sử dụng hệ thống ròng rọc và hệ thống dây kéo, thay vào đó, các nhà thiết kế nội thất sử dụng hệ thống “băng tải” và động cơ cuốn để cuộn “băng tải” vào thân trục để nâng toàn bộ chiếc giường lên cao.

Loại giường này hiện được nhiều người ở những thành phố lớn như Paris, London, Hồng Kông, New York lắp đặt và sử dụng và đã chinh phục nhiều người.

Nguồn: Tổng hợp internet

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7