Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Thứ 4, Ngày 12 tháng 08 năm 2020, 15:39

Tiết kiệm không gian với thiết bị treo PCU cho văn phòng

Bạn lo lắng vì không tìm ra mẫu bàn ghế phù hợp với diện tích nhỏ hẹp của văn phòng công ty, hãy tham khảo kiểu bàn giúp tiết kiệm không gian mà tôi giới thiệu với bạn sau đây.

Để tiết kiệm và sử dụng tối ưu không gian văn phòng, ngoài có các thiết kế nội thất văn phòng với các không gian chức năng làm việc một cách hợp lý thì việc sắp xếp văn phòng, sử dụng các sản phẩm nội thất linh hoạt và các thiết bị phụ trợ sẽ giúp văn phòng sử dụng không gian được tối đa.

Hiện nay theo xu hướng hiện đại, một văn phòng thường sử dụng giá treo màn hình di động để có thể thay đổi góc quay, góc nhìn của màn hình khi bạn di chuyển hoặc thay đổi trạng thái làm việc, sử dụng tay treo màn hình cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian trên mặt bàn.

Bên cạnh đó là sử dụng bàn làm việc được trang bị thiết bị treo PCU để tiết kiệm không gian và không bị ảnh hưởng mỗi khi vệ sinh sàn nhà. Với thiết bị trao PCU, bạn cũng hoàn toàn yên tâm nếu không may văn phòng vì một lý do nào đó mà bị đổ nước hoặc bị ngập, thiết bị này thực sự hữu ích trong việc tiết kiệm không gian và tăng khả năng an toàn cho thiết bị sử dụng.

Thiết bị có thể dễ dàng tháo lắp và có chiều cao linh hoạt để vừa với các loại PCU, sử dụng thiết bị treo PCU dưới gầm bàn văn phòng bạn sẽ không cảm thấy vướng trên mặt bàn hay bị vướng dưới chân.

Sử dụng thiết bị treo PCU sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng bàn làm việc đứng, nó không bị ảnh hưởng khi bạn thay đổi chiều cao của mặt bàn và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi làm việc.

bàn treo máy tính

bàn treo máy tính văn phòng

bàn làm việc treo máy tính

bàn làm việc để máy tính gọn

bàn văn phòng

bàn treo PCU

bàn treo PCU cho gọn

bàn có giá treo PCU

bàn có giá treo máy tinh

Hãy sắp xếp, tối ưu hóa nội thất và các trang thiết bị văn phòng, đây cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm không gian, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn:

  • Sắp xếp đồ dụng nội thất văn phòng sát tường, hạn chế lãng phí diện tích căn phòng cũng là phương pháp tiết kiệm chi phí cho không gian văn phòng.
  • Sử dụng dãy bàn làm việc liền kề có vách ngăn vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị, vừa giúp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng.
  • Sắp xếp chỗ ngồi làm việc theo kiểu hàng dọc ngồi đối diện nhau.
  • Sắp xếp chỗ ngồi và nội thất văn phòng theo kiểu vòng cung chữ U.

Văn phòng có thể đầu tư trang thiết bị và lắp đặt sản phẩm nội thất văn phòng với những thiết kế linh hoạt và độc đáo, nó có thể giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm không gian vừa tiết kiệm chi phí văn phòng. Đặc biệt có thể gây ấn tượng đối với khách hàng và đối tác khi ghé thăm văn phòng.

Bằng các giải pháp trong thiết kế và thi công văn phòng có tính đến yếu tố phong thủy, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc hướng đến người sử dụng, mang những yếu tố công thái học văn phòng để bảo vệ sức khỏe người lao động.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để được tư vấn và cải tạo văn phòng theo số điện thoại hotline trên website.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7