Thứ 7, Ngày 19 tháng 10 năm 2019
Chủ Nhật, Ngày 07 tháng 05 năm 2017, 07:49

Giới thiệu nội thất căn hộ chung cư Green Pearl

Green Pearl 378 Minh Khai bao gồm tổ hợp gồm văn phòng, trụ sở, trung tâm thương mại, nhà phố, liền kề, biệt thự, căn hộ... tại phường Vĩnh Tuy, Minh Khai Hà Nội.

Để cung cấp thêm cho bạn đọc một số hình ảnh về thiết kế nội thất đối với chung cư, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn một số hình ảnh về khu chung cư Green Pearl để các bạn tham khảo.

 

 

Mặt bằng tổng thể chung các căn hộ Green Pearl

 

1. Thiết kế nội thất căn hộ A

Căn góc A là căn có diện tích 99,4 m2 với thiết kế 2 ban công, một ban công view xuống bể bơi ngoài trời còn 1 ban công còn lại view ra không gian rộng Times city hoặc ra Sông Kim Ngưu.

Căn hộ A với thiết kế 2 hướng view là 2 ban công lớn luôn làm thoải mái gia chủ khi sở hữu căn hộ này. Diện tích 99,4 m2 thông thủy khá rộng và thoáng với thiết kế các phòng vuông vắn.

Thiết kế nội thất căn hộ A

 

2. Thiết kế nội thất căn hộ B 

Căn góc B có thiết kế đặc biệt với 3 ban công và 3 phòng ngủ, view 2 mặt thoáng diện tích lớn nhất trong các căn hộ tại Green pearl

Thiết kế căn hộ B là một trong các căn hộ đẹp nhất dự án. Diện tích 114,6 m2, với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 nhà WC và 3 ban công. Đây là căn hộ lý tưởng view 2 mặt thoáng, bày trí căn hộ hợp lý, các phòng vuông vắn thoáng mát và rộng rãi.

Thiết kế nội thất căn hộ B

 

3. Thiết kế nội thất căn hộ C1

 Ban công căn hộ C1 view khá đẹp. Một căn hướng view là ra khu liền kề và biệt thự, một không gian xanh mát trong lành tràn nhựa sống hiện đại. Một căn là view ra đường Minh Khai, nhìn sang khu dân cư và dự án Hòa Bình Green, tầm nhìn xa và thoáng.

Căn hộ C1 là căn hộ có 2 phòng ngủ  và 2 phòng vệ sinh với diện tích 83,3 m2 , thiết kế  2 ban công view ra bên ngoài rất thoáng. 

Thiết kế nội thất căn hộ C1

4. Thiết kế nội thất căn hộ C2

Là căn hộ  2 phòng ngủ có diện tích 83,3 m2 với 2 ban công.

Một ban công chiếu sáng vào phòng khách bên trong, một ban công là của phòng Master (là phòng ngủ chính của ngôi nhà, thường dành cho người chủ gia đình). Phòng ngủ còn lại sở hữu một cửa sổ lớn chiếm trọn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và có phòng WC ở trong phòng. Căn hộ có 2 vệ sinh, một nhà vệ sinh chung và 1 nhà WC danh riêng cho phòng ngủ không có ban công.

Thiết kế nội thất căn hộ C2

5. Thiết kế nội thất căn hộ C3

Là căn hộ  2 phòng ngủ có diện tích 83,3 m2 với 2 ban công . Một ban công chiếu sáng vào phòng khách bên trong, một ban công là của phòng Master. Phòng ngủ còn lại sở hữu một cửa sổ lớn chiếm trọn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và có phòng WC ở trong phòng. Căn hộ có 2 vệ sinh, một nhà vệ sinh chung và 1 nhà WC danh riêng cho phòng ngủ không có ban công.

Có 2 hướng ban công và hướng cửa chính là Bắc và Nam , Đông Bắc và Tây Nam cùng nhìn sang Block đối diện và hướng xuống bể bơi ngoài trời.

Xem thêm mẫu những căn nhà đẹp mà vietdecor đã lựa chon kỹ lưỡng nhé.

Thiết kế nội thất căn hộ C3

 

6. Thiết kế nội thất căn hộ D

Là căn hộ  2 phòng ngủ có diện tích nhỏ nhất với 2 ban công . Một ban công chiếu sáng vào phòng khách bên trong, một ban công là của phòng Master. Phòng ngủ còn lại sở hữu một cửa sổ lớn chiếm trọn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Căn hộ có 2 vệ sinh, một nhà vệ sinh chung và 1 nhà WC danh riêng cho phòng ngủ Master.

Căn hộ D có 2 hướng ban công và hướng cửa chính là Bắc và Nam , Đông Bắc và Tây Nam cùng nhìn sang Block đối diện và hướng xuống bể bơi ngoài trời.

Thiết kế nội thất căn hộ D

Mặc dù bạn có thể không sở hữu nội thất căn hộ chung cư Green Pearl. Nhưng thông qua những thiết kế này, chắc hẳn bạn cũng có những ý tưởng để thiết kế riêng của mình cùng những sản phẩm nội thất cho căn hộ của mình đang sinh sống.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7