Thứ 4, Ngày 31 tháng 05 năm 2023

Trang chủ » Giới thiệu » Năng lực sản xuất »

Năng lực sản xuất

Công ty nội thất và xây dựng Việt với nhà máy hơn 2000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan .Tại nhà máy, Công ty trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân vận hành chuyên nghiệp. Nhà máy đảm bảo cung cấp các sản phẩm đặc thù tại chỗ các công trình như: backdrop, tủ file tài liệu, tủ trang trí, bàn giám đốc, bàn làm việc, khuôn cửa, vách tiêu âm ... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một lượng hàng hóa không nhỏ trong thị trường nội thất trong nước,cũng như không ngừng đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường ngoại quốc.
 
Chúng tôi hoàn thành những đơn hàng lớn với diện tích từ 5000-10000m2 trong thời gian rất ngắn ( 30-45 ngày). Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm được sản xuất từ Veneer, Laminate, HDF của Vietdecor có chất lượng đứng đầu miền Bắc. 
 

Để đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm nội hất văn phòng và tăng năng lực sản xuất, chúng tôi đầu tư vào hệ thống máy móc thiết bị để đảm bảo quy trình sản xuất ổn định và linh hoạt, tăng tốc độ sản xuất sản phẩm cung cấp cho dự án. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phảm đều được thi công theo đúng chất lượng, kiểu dáng thiết kế để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt, bền, đẹp.

 
Sự hài lòng của quý khách hàng sau mỗi công trình chính là sự thành công của chúng tôi!!!"
 
thi công nội thất văn phòng
 
 
sản phẩm nội thất văn phòng
 
 
thi công nội thất văn phòng
 
 
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7