Chủ Nhật, Ngày 29 tháng 05 năm 2022
Thứ 2, Ngày 11 tháng 06 năm 2018, 13:25

Những mẫu văn phòng đẹp tuyệt vời nhất trên thế giới

Văn phòng được thế kế đơn giản nhàm chán và ngột ngạt khiến nhân viên của bạn làm việc không hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, qua đó bạn có thể lựa chọn để hoàn thiện nội thất văn phòng của mình.

Văn phòng Skype Palo Alto

Văn phòng skype pale alto có trụ sở tại San Francisco được thiết kế theo phong cách hiện đại. Văn phòng sử dụng những sản phẩm nội thất hiện đại kết hợp với màu sắc sặc sỡ, phối màu đa dạng tạo môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, sáng tạo - khuyến khích sự phát triển ý tưởng trong công việc.
nhung-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Thiết kế văn phòng làm việc có những không gian chung giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc cũng như thực hiện những buổi họp nhóm, bộ phận.
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep

Thiết kế văn phòng đẹp Unilever Thụy Sĩ

Bạn đã bao giờ được làm việc tại một văn phòng nơi mà nhân viên không được chỉ định chỗ ngồi cố định, văn phòng Unilever ở Thụy Sỹ là mẫu văn phòng điển hình cho xu thế đó. Tai đây, nhân viên được khiến khích làm việc ở mọi nơi trong văn phòng và làm việc bất cứ khi nào họ muốn. Để làm được điều này các nhà thiết kế văn phòng làm việc công ty đã sử dụng các màu sắc đậm kết hợp với sử dụng thêm những bàn ghế phụ trợ đặt xung quanh khu vực làm việc, giúp nhân viên có thể thoải mái lựa chọn khu vực làm việc.
thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep

Văn phòng đẹp Hakuhodo - Tokyo

Người nhật luôn được biết đến với phong cách thiết kế tối giản nhưng đầy chất hiện đại và sáng tạo. Văn phòng Hakuhodo được thiết kế theo xu hướng mở, sàn nhà và bậc cầu thang đều được làm bằng gỗ, ngoài ra văn phòng còn được trang trí thêm những chậu cây xanh kết hợp với những sản phẩm nội thất hết sức đơn giản và thiết thực.
mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep

Văn phòng Palo Alto

Tại Palo Alto nhân viên được làm việc trong môi trường thoải mái nhất. Tại đây nhân viên có thể sử dụng phòng ăn chung, nhân viên có thể thoải mái trao đổi cũng như nghỉ ngơi sau giờ làm việc vất vả. Văn phòng sử dụng những sản phẩm nội thất hiện đại kết hợp với màu sắc, ánh sáng tự nhiên chan hòa, phù hợp với mẫu văn phòng trẻ.
thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep

Văn phòng liên minh thụy sỹ

Văn phòng liên minh thụy sỹ được biết đến là nhà tiếp thị hàng đầu về "dầu sinh học". Tại đây văn phòng làm việc được thiết kế theo xu hướng hiện đại, với ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng đèn nét giúp không gian văn phòng trở nên thoáng mãi và thoải mái hơn.
thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep
Nội thất vietdecor sẽ cập nhật thêm những mẫu thiết kế văn phòng đẹp gửi tới khách hàng trong bài viết tiếp theo.
Nếu bạn cần thêm những ý tưởng về thiết kế thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất nhé.
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7