Thứ 4, Ngày 05 tháng 08 năm 2020
Thứ 6, Ngày 18 tháng 05 năm 2018, 13:53

Những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất hiện nay

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là công việc không hề dễ dàng bởi nó đòi hỏi sự kết hợp hài hòa chính xác của kỹ thuật, ý tưởng, phối cảnh đòi hỏi người thiết kế cần có ánh mắt thẩm mỹ cao cũng như ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo, sao tạo cuốn hút người nhìn.

Thiết kế văn phòng xanh

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh đang ngày càng phát triển, vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm chi phí vận hành và tận dụng tối đá diện tích văn phòng. 
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh đã được triền khai rất thành công trên thế giới, nhưng ở việt ý tưởng thiết kế văn xanh vẫn còn khá xa lạ. Hiện nay trong bối cảnh biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, văn phòng xanh đang là xu hướng đang rất được quan tâm, phát triền mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời gian tới.
thiet-ke-noi-that-van-phong-xanh

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo hiện đại

Với những ý tưởng thiết kế nôi thất sáng tạo độc đáo tại văn phòng google ở Thụy Sĩ, nhân viên có thể họp trực tiếp ở trong cáp treo, đi ngủ trong bồn tắm và tận hưởng những dịch vụ massage tại văn phòng hoàn toàn miễn phí.
Tất cả những nhân viên ở đây đều không có bàn làm việc cố định.  Mỗi không gian làm việc cũng như phòng họp đều được thiết kế theo chủ đề riêng. 
thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai
Sau những thời gian làm việc mệt mỏi họ có thể nghỉ ngơi trong những quả trứng khổng lồ giữa rừng xanh vô cùng thoải mái và tiện nghi.
Ngoài ra nhân viên còn được tham gia các hoạt động thể thao như: bóng bàn, biểu diễn ca nhạc... giúp kích lệ tinh thần cũng như phát huy tính sáng tạo của nhân viên.

Thiết kế văn phòng đơn giản đầy sang trọng

Xu hướng thiết kế văn phòng phong cách đơn giản đang chiếm đước rất nhiều cảm tình hiện nay. Với phong cách thiết kế nhẹ nhàng, mang đến sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. Ngoài ra thiết kế đơn giản giúp bạn giảm thiểu đáng kể chi phí thiết kế văn phòng nhưng vẫn đảm bảo về tuyên chuẩn của một văn phòng chuyên nghiệp.
thiet-ke-noi-that-van-phong-don-gian
Khác với phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, xu hướng thiết kế văn phòng đơn giản hạn chế tối đa việc sử dụng những màu sắc trang trí sặc sỡ. Tường thường sơn màu trắng nhằm làm nổ bật những sản phẩm nội thất bên trong, đồng thời đem lại cảm giác dễ chịu, thoáng mát và bắt mắt đối với khách hàng.
Nếu bạn muốn được tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại với không gian độc đáo, sáng tạo, hãy liên hệ với nội thất Vietdecor để được tư vấn thiết kế tốt nhất.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7