Chủ Nhật, Ngày 27 tháng 05 năm 2018
 • Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại trên thế giới năm 2018

  Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại trên thế giới năm 2018

  Khi năm 2018 mới bắt đầu, nhiều người trên thế giới đang rất mong đợi vào những thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, hiện đại. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của chúng ta trong thế giới hiện đại.

  Chi tiết
 • Mẫu nhà hiện đại phong cách tối giản ở Nga

  Mẫu nhà hiện đại phong cách tối giản ở Nga

  Hiện xu hướng thiết kế văn phòng theo xu hướng tối giảm nhằm tiết kiệm chi phí trang trí và thiết kế nội thất được các đơn vị mới thành lập và thăm dò thị trường kinh doanh lựa chọn.

  Chi tiết
 • Những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất hiện nay

  Những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất hiện nay

  Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là công việc không hề dễ dàng bởi nó đòi hỏi sự kết hợp hài hòa chính xác của kỹ thuật, ý tưởng, phối cảnh đòi hỏi người thiết kế cần có ánh mắt thẩm mỹ cao cũng như ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo, sao tạo cuốn hút người nhìn.

  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất văn phòng là gì? - Tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng

  Thiết kế nội thất văn phòng là gì? - Tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng

  Trong mỗi công trình xây dựng thì thiết kế nội thất văn phòng là điều không thể thiếu. Vậy thiết kế nội thất văn phòng là gì? Hãy cùng nội thất Vietdecor đi tìm hiểu trong bài viết dưới nhé.

  Chi tiết
 • Những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng thuận tiện nhất

  Những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng thuận tiện nhất

  Thiết kế vách ngăn văn phòng đóng vai trò quan trọng trong cách thiết kế bố trí không gian văn phòng. SỬ dụng vách ngăn văn phòng giúp không gian văn phòng linh hoạt hơn, giúp nhân viên làm việc có những không gian riêng tư tránh ảnh hưởng từ những yếu tố bên ngoài. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng đang được ựa chuộng nhất hiên nay để có sự lựa chọn tốt nhất cho công ty của bạn nhé.

  Chi tiết
 • Những nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng

  Những nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng

  Trong thiết kế nội thất văn phòng việc tuân thủ những nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng nhằm tạo ra những không gian mở kế nối các phòng ban và tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên đang rất được chú trọng. Khác với xu hướng thiết kế xưa, việc thiết kế theo không gian mở giúp nhân viên làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn, không gây cảm giác nhàn chán trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, không gian làm việc mới sáng tạo đem lại giá văn hóa, thương hiệu cho doanh nghiệp rất lớn.

  Chi tiết

Xem nhiều hơn
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7