Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 01 năm 2020
Thứ 7, Ngày 23 tháng 09 năm 2017, 22:45

10 mẫu modul thiết kế và thi công nội thất bàn văn phòng chuyên nghiệp

Những kiểu dáng Module bàn sử dụng trong văn phòng khiến cho công việc được thuận lợi là sự kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo của người lao động và người thiết kế và thi công nội thất công trình.

 

Các modul bàn làm việc tại văn phòng và vách ngăn văn phòng, được ghép nối lại một cách hài hòa tiện dụng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Điểm đặc trưng và tiện dụng nhất trong việc sử dụng module bàn làm việc đó là việc sử dụng vách ngăn để phân chia theo từng ô làm việc đối với từng cá nhân để họ vừa đủ có không gian làm việc riêng, vừa  có không gian để trao đổi cùng các đối tượng khác trong văn phòng.

nội thất văn phòng vietinBank

Việc sử dụng bàn với vách ngăn cùng các modul bàn được thiết kế theo cụm sẽ khiến cho văn phòng của bạn đẹp mắt hơn, ngăn nắp và gọn gàng hơn cũng như tiết kiệm được không gian trong văn phòng nhiều hơn.

 

Sử dụng modul bàn làm việc văn phòng còn giúp tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí vì có thể hoàn toàn sử dụng lại mỗi khi bạn di chuyển văn phòng một cách đươn goản và nhanh chóng.

 

Dưới đây là một số hình ảnh modul bàn làm việc rất phù hợp  sử dụng cho thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại để bạn tham khảo. 

modul bàn làm việc văn phòng hiện đại 01

 

modul bàn làm việc văn phòng hiện đại 02

modul bàn làm việc văn phòng hiện đại 03

modul bàn làm việc văn phòng hiện đại 04

modul bàn làm việc văn phòng hiện đại 05

modul bàn làm việc văn phòng hiện đại 06

modul bàn làm việc văn phòng hiện đại 07

modul bàn làm việc văn phòng hiện đại 08

modul bàn làm việc văn phòng hiện đại 09

modul bàn làm việc văn phòng hiện đại 10

 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và đặt thi công các sản phẩm nội thất văn phòng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại  090 329 5000 để được tư vấn và hiểu rõ hơn về chúng tôi.

 

Trân trọng!

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7