Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 08 tháng 03 năm 2020, 17:10

3 xu hướng nội thất đa năng cho thiết kế văn phòng mở

Bằng cách cung cấp chỗ ngồi linh hoạt trong văn phòng với những sản phẩm nội thất công thái học cho tất cả nhân viên của bạn trong một không gian văn phòng mở theo xu hướng mới.

Với các thiết kế nội thất văn phòng được lấy con người làm trọng tâm, sự phù hợp được thực hiện xung quanh những gì phù hợp nhất cho cấu trúc của con người. Điều này ngụ ý âm mưu màn hình và chỗ ngồi và khu vực làm việc và làm cho mọi thứ hoàn toàn tùy biến. Khu vực làm việc có xu hướng được thể chế hóa để phù hợp hơn giữa văn phòng mở với những sản phẩm nội thất tùy biến.

Trong bố trí văn phòng mở, đồ nội thất được chọn không chỉ vì tính thẩm mỹ, mà còn cho chức năng thích hợp mang đến cho nhân viên những lựa chọn nội thất phù hợp với các nhiệm vụ và chức năng khác nhau.

Dưới đây là 3 xu hướng chính để đáp ứng được cho văn phòng mở  hiện đại

Xu hướng 1: Tạo địa điểm riêng tư trong văn phòng mở

Thiết kế của bạn nên bao gồm các khu vực có ranh giới, không gian riêng tư và thuộc tính âm học. Tất cả đều có thể được quản lý bằng các giải pháp nội thất để tạo ra không gian riêng tư, khu vực họp chuyên dụng và môi trường chỗ ngồi đơn lẻ.

buồng làm việc cá nhân

thi cong van phong

 

Xu hướng 2: Nội thất như một dịch vụ để điều chỉnh

Sản phẩm nội thất văn phòng cần đa năng và đủ chức năng, nó có thể xếp gọn lại khi mọi người không cần sử dụng, hoặc tùy biến thay đổi theo mục đích sử dụng khác. Nó đòi hỏi các hãng cung cấp sản phẩm nội thất có được những tùy chọn linh hoạt cho các khách hàng như bàn có thể điều chỉnh, đồ nội thất có bánh xe.

Những sản phẩm đó sẽ giúp không gian văn phòng cảm thấy thoải mái hơn, và mọi người cảm thấy được hỗ trợ để làm tốt nhất trong tâm trạng thoải mái và hạnh phúc nhất. Khi nhân viên có khả năng di chuyển khắp văn phòng, có một cảm giác tự do xuất hiện trong cả thái độ và hiệu suất. Không gian nạp lại rất quan trọng trong việc lấy lại năng lượng hiệu quả trong suốt cả ngày làm việc.

ban lam viec trang thai

Xu hướng 3: Trang trí bằng màu sắc thương hiệu

Văn phòng hiện đại hiển thị màu sắc công ty và truyền cảm hứng cho mọi người.Việc sử dụng đặc điểm thương hiệu trong thiết kế văn phòng cũng phản ánh văn hóa doanh nghiệp, sự phong phú của màu sắc đậm có thể làm hài lòng du khách nhưng có thể trở nên quá tải đối với những nhân viên dành phần lớn thời gian của họ trong văn phòng.

Do vậy khi sử dụng mầu sắc thương hiệu cần đảm bảo sự kết hợp các yếu tố hài hòa với thiên nhiên và không gian xung quanh. Ánh sáng tự nhiên dẫn đến ít mỏi mắt, ít đau đầu hơn, giảm thời gian bị bệnh và cảm giác tỉnh táo trong suốt ngày làm việc

Những xu hướng này thể hiện tư duy bên ngoài khi nói đến các giải pháp nội thất văn phòng mở. Khi người thuê và nhân viên có các lựa chọn linh hoạt, khả năng cho cách các cá nhân có thể cộng tác trong môi trường văn phòng mở là vô tận.

văn phòng mang tính thương hiệu

thiết kế văn phòng mang nét văn hóa thương hiệu

thi công văn phòng

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7