Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 6, Ngày 14 tháng 09 năm 2018, 13:32

5 Cách sáng tạo để thiết kế văn phòng chuyên nghiệp nhất

Thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò rất quan trọng cho việc phát triển của doanh nghiệp. Hãy cùng nội thất văn phòng Vietdecor đi tìm hiểu những cách sáng tạo để thiết kế văn phòng giúp nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tinh thần của nhân viên nhé.

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao những thiết kế văn phòng trên thế giới như google, Công ty kiến trúc Selgas Cano, Công ty Thiết kế Inventionland lại được thiết kế theo xu hướng mở với nhiều tiện ích như vậy? Điều gì khiến văn phòng của họ làm việc đạt hiểu quả cao nhất mà vẫn vui vẻ? Câu trả lời rất đơn giản: chiến lược thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của họ tập chung vào sự sáng tạo, biến hóa mọi không gian ngóc ngách trong văn phòng trở nên độc đáo hơn. Từ những điều tưởng chừng đơn giản ấy, văn phòng làm việc của họ trở nên thú vị và tiện ích hơn rất nhiều.

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí văn phòng

thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep
Những văn phòng mới lạ của google đều áp dụng sử dụng những thảm cỏ nhân tạo khiến không gian làm việc thêm tuyệt vời hơn. Với những thảm cỏ giả sẽ khiến nhân viên nhân viên có cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn. Tinh thần làm việc của mọi người cũng sẽ được thả lỏng, tâm lý không quá đặt nặng về công việc. Hiệu suất làm việc vì thế cũng được cải thiện và tăng đáng kể.

Bổ sung phòng chơi game trong văn phòng

thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep
Bổ sung phòng chơi game là tiện ích đặc biệt rất phù hợp với giới trẻ, những văn phòng năng động đặc biệt là nam giới. Đối với nhân viên, khi được ngồi chơi game thì nhưng căng thẳng trong công việc trước đố đều được giải tỏa, đây sẽ là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời của nhân viên sau nhưng khung giờ làm việc căng thẳng tại công ty. Từ đó họ sẽ sẵn sàng trở lại công việc trong tinh thần làm việc tốt nhất.

Thiết kế không gian sinh hoạt chung độc đáo

thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep
Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay luôn tạo ra những không gian làm việc thân thiện với người sử dụng, đưa người dùng đến với không gian thoải mái nhất, gần gũi với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Điều này có nghĩa là dù bạn đang làm việc ở tòa nhà văn phòng cao tầng, bạn vẫn có thể trải nghiệm những không gian sinh hoạt chung đầy thân thiện như vậy. Đã có rất nhiều văn phòng thiết kế những khu sinh hoạt chung trên tầng thượng với nhiều cây xanh trang trí ở đó. Nhân viên sẽ có những thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và cùng nhau sinh hoạt một cách thoải mái nhất ở đây.

Xây dựng không gian làm việc riêng tư

thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep
Nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái và tinh thần làm việc được cải thiện khi làm việc trong không gian riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.
Tham khảo: Những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại trên thế giới

Tạo không gian âm nhạc thư giãn

thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep
Âm nhạc có sức mạnh rất to lớn. Dù ở kì độ tuổi nào, sở thích của bạn là gì thì việc nghe nhạc trong khi làm việc chính là liều thuốc giúp bạn hồi phục sức khỏe, giải tỏa những căng thẳng trong công việc. Do vậy, việc tạo ra không gian âm nhạc chính là cách để tăng hiệu suất làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. 
 
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7