Chủ Nhật, Ngày 05 tháng 04 năm 2020
Thứ 6, Ngày 08 tháng 03 năm 2019, 09:08

6 loại lam chắn nắng đẹp và hiệu quả được sử dụng cho thi công văn phòng và nhà ở

Lam chắn nắng giúp che ánh nắng mặt trời chiếu ánh nắng trực tiếp từ phía ban công, khung cửa kính các tòa nhà văn phòng ngăn chặn các tia cực tím một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo yếu tố lấy sáng, và gió cũng như thẩm mỹ của công trình.

Qua thực tế và dạo quanh các khu vực có các tòa nhà văn phòng của Hà Nội, tôi đã quan sát và tổng kết với 6 loại lam chắn nắng đang được sử dụng bởi tính hiệu quả trong sử dụng cũng như đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ để các ban tham khảo.

Các loại lam chắn nắng ngày nay chủ yếu được làm bằng chất liệu kim loại thay cho loại lam chắn nắng bằng gỗ, và chủ yếu khác nhau về kiểu dáng và hình thức lắp đặt cho phù hợp với nhu cầu và khu vực bị nắng.

1. Lam chắn nắng lá liễu

Được cấu tạo từ những thanh có hình của chiếc lá liễu, thường làm bằng Aluminum, có chiều rộng bản 120 - 150 - 170mm, độ mỏng từ 1,0 – 1,5mm nên trọng lượng nhẹ.  Hệ thống lam chắn nắng hình lá liễu được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống chắn nắng hình lá liễu được thi công theo các góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp.

lam chắn nắng cho văn phòng

thiết kế lam chắn nắng

2. Lam chắn nắng hình thoi

Hệ lam chắn nắng hình thoi hay hình elip, ovan có cấu tạo là những thanh hợp kim nhôm hình elip. Hệ thống lam chắn nắng hình thoi được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Hệ thống chắn nắng hình thoi được thi công theo các ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp.. Lam chắn nắng hình thoi có thể lắp đặt cố định hoặc có thể chuyển động thay đổi góc nghiêng theo hướng nắng bằng hệ thống chuyển động bằng remot hoặc quay tay.

thi công lam chắn nắng

làm lam chắn nắng cho văn phòng

 

3. Lam chắn nắng 85

Lam chắn nắng 85 được phân loại thành 85 C là loại được dùng cho bề mặt đứng nghiêng, ngang hoặc kết hợp,  và 85 R được dùng chủ yếu làm mái che theo chiều ngang. Bộ cài và có khung xương đồng bộ và thanh lam chắn nắng được chế tạo bằng nhôm lá với kiểu dáng mảnh mai, thanh thoát nhưng cực kì hiệu quả trong việc che nắng, mưa.

lam chắn nắng văn phòng

lam chắn nắng đẹp cho văn phòng

mẫu thiết kế lam chắn nắng

 

4. Lam chắn nắng 132S

Lam chắn nắng 132S  gồm những tấm chắn nắng gập hình chữ Z rvà hệ xương đỡ nhỏ thanh thoát được sử dụng linh hoạt tạo nên những mặt đứng thẩm mỹ cao. Thi công lam chắn nắng 132S theo các dạng ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng. Khoảng cách chiều ngang giữa các móc treo tầm 1500mm, khoảng cách chiều dọc giữa các móc treo thì có thể thay đổi linh hoạt tùy theo thiết kế. Hệ thống lam chắn nắng 132S  có thể kiểm soát lên tới 95% lượng ánh sáng chiếu vào tòa nhà tuỳ khoảng cách giữa các thanh lam.

lam chắn nắng hiệu quả

bản vẽ lam chắn nắng

5. Lam chắn nắng hình viên đạn

Hệ thống lam chắn nắng hình viên đạn được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống lam chắn nắnghình viên đạn được thi công theo các ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp.

lam chắn nắng cửa sổ văn phòng

lam chắn nắng cho văn phòng

6. Lam chắn nắng hình hộp

Lam chắn nắng hình hộp sở hữu nhiều công năng vượt bậc và tính thẩm mỹ nổi trội được đúc từ hợp kim nhôm nguyên khối siêu bền với lớp vỏ bên ngoài lam được sơn phủ lớp sơn công nghệ gia nhiệt. Lam chắn nắng hình chữ nhật hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các ứng dụng: chắn nắng thẳng, mặt dựng, hay góc xiên tại các công trình.

lam chắn nắng cho công trình

Dù bạn lựa chọn loại lam chắn nắng nào, cũng cần đảm bảo hiệu quả sử dụng và sự kết hợp với cảnh quan để có được thảm mỹ tốt nhất cho công trình. Việc sử dụng lam chắn nắng không chỉ bảo vệ sức khỏe cho chính bạn mà còn gia tăng thời gian sử dụng của các thiết bị nội thất văn phòng, thiết bị điện tử và giảm được lượng điện năng tiêu thụ điều hòa..

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được giải đáp kịp thời.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7