Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 4, Ngày 26 tháng 09 năm 2018, 07:24

8 kiểu phòng tắm ngoài trời dành cho biệt thự

Sử dụng bồn tắm ngoài trời đang là xu hướng của những căn biệt thự hiện đại nhằm mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho người sử dụng giúp họ như được đắm chìm trong thiên nhiên.

Những khu biệt thự ngoài bể bơi, thì xu hướng thiết kế một phòng tắm trong một phòng hoặc một khuôn viên rộng rãi không bị bó buộc bởi những bức tường kính được gọi là bồn tắm ngoài trời.

Thiết kế bồn tắm ngoài trời không chỉ mang giá trị sử dụng mà nó là một phần điểm nhấn trong thiết kế nội thất của căn biệt thự, về mặt giá trị sử dụng nó mang lại bạn cho bạn cảm giác đang được tắm trong một hang đá hay một thác nước ngoài thiên nhiên, về giá trị thẩm mỹ đó là những kiểu dáng, phong cách thiết kế các bồn tắm đầy độc đáo để tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của căn biệt thự.

Bồn tắm có thể được làm bằng đá granit, đá cẩm thạch hoặc bằng kính cường lực hay sự kết hợp với vật liệu Composit. Bồn tắm có thể được thiết kế nổi, hoặc âm xuống dưới mặt đất để  phù hợp với phong cách và sở thích của mỗi chủ sở hữu căn biệt thự.

Hy vọng với những hình ảnh về bốn tắm ngoài trời này, bạn sẽ có những ý tưởng hay để kết hợp trong phòng tắm của bạn hoặc sử dụng cho biệt thự hay căn hộ của bạn, nó sẽ giúp cho không gian của bạn thay đổi hoàn toàn và bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái và hết mệt mỏi để nghỉ ngơi tại bồn tắm trong một không gian gần với thiên nhiên.

các thiết kế nội thất đẹp

các thiết kế nội thất nhà đẹp

chuyên thiết kế nội thất chung cư

các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp

các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

mẫu thiết kế nội thất chung cư

mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

thiết kế nội thất chung cư

Lời khuyên: Khi bạn sử dụng phòng tắm ngoài trời, bạn cần phải kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên, không khí tự nhiên và có thể sử dụng kính nhìn 1 chiều cho khu vực này.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7