Thứ 2, Ngày 20 tháng 05 năm 2019
Thứ 7, Ngày 10 tháng 11 năm 2018, 19:57

9 cách trang trí nội thất phòng ngủ theo phong cách tối giản của Nhật Bản

Phong cách tối giản không chỉ đang được áp dụng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng mà còn được sử dụng nhiều trong không gian gia đình đối với phòng khách, phòng ngủ.

Sau một ngày căng thẳng và bận rộn, về nhà nghỉ ngơi sẽ tốt hơn khi bạn được sống trong một nơi yên tĩnh và gọn gàng. Cảm giác yên bình và thư giãn nhất có thể mang lại cho bạn đó là theo phong cách tối giản của Nhật Bản. 

Thiết kế Zen là phong cách đầu tiên để bạn có thể ứng dụng cho không gian phòng khách, phòng ngủ, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tĩnh và thư giãn tuyệt đối mà bạn cần. Dưới đây là một số thiết kế phòng ngủ của Nhật Bản mà bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ của riêng bạn để có được không gian nghỉ ngơi tốt nhất giúp bạn lấy lại năng lượng và sự cân bằng cho cơ thể.


Yếu tố quan trọng đầu tiên trong bất kỳ phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản nào đó là chiếc giường thấp, đơn giản có thể chỉ là chiếc đệm không và không có khung giường. Khung giường thường đơn giản để kê tấm đệm cùng với phần đầu giường được thiết kế thẳng hoặc cong. Giường thường được đặt ở giữa phòng và gần với cửa sổ để tận dụng được ánh sáng tự nhiên trong phòng.


Tiêu chuẩn cũng như đặc điểm nổi trội của một thiết kế tối giản mang phong cách Nhật Bản của phòng ngủ đó là không rườm rà, không trang trí những vật dụng không cần thiết. Giường gỗ thường có màu nâu sậm hoặc đen, ga giường và gối được làm bằng vải lanh.


Những đồ đạc của Nhật bản thường được thiết kế sử dụng các sản phẩm nội thất đa năng để tiết kiệm diện tích, cho nên một phong cách nữa thường thấy đó là việc thiết kế một chiếc giường liền kề với tủ tường. Tùy thuộc vào diện tích phòng ngủ mà đôi khi có thêm một bàn trà nhỏ và ghế ngồi thư giãn. 

Những chất liệu thường được dùng trong các sản phẩm nội thất trong không gian theo phong cách Nhật Bản thường hài hòa với thiên nhiên, chính vì vậy mà các đồ nội thất đều sử dụng các loại gỗ hoặc được sơn theo mầu gỗ. Bên cạnh đó là sự hài hòa giữa đồ nội thất với phong cảnh thiên nhiên phía bên ngoài hoặc đặt thêm các chậu  cây nằm gay phía trong không gian nội thất.

giường ngủ phong cách đơn giản

giường ngủ đẹp

giường ngủ phong cách nhật bản

giường nhật bản

phong cách phòng ngủ nhật bản

thiết kế phòng ngủ nhật bản

phòng ngủ tối giản

thiết kế phòng ngủ nhật bản

giường ngủ nhật bản đẹp

 

Đón xem dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói của chúng tôi:http://noithatvanphongvietdecor.vn/thiet-ke-van-phong.html

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7