Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Thứ 5, Ngày 11 tháng 04 năm 2019, 13:44

Bao giờ thì cần thay đổi lại thiết kế nội thất văn phòng?

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, cuốn hút là một trong những giải pháp kinh doanh hiệu quả hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp.

Nó thể hiện sự tăng trưởng lớn mạnh cùng quy mô của một doanh nghiệp. Việc cải tạo và làm mới lại diện mạo văn phòng bằng những thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo cũ kĩ. Đón chào những may mắn trong tương lai của công ty. Vậy bao giờ thì cần thay đổi lại thiết kế nội thất văn phòng?

thi công nội thất văn phòng

Thay đổi thiết kế nội thất văn phòng khi không đáp ứng tốt công việc

  • Nội thất văn phòng mất đi tính linh hoạt, chức năng kém: Việc văn phòng sử dụng những thiết kế đồ nội thất không có tính đa chức năng, không có tính linh hoạt sẽ khiến cho công việc bị hạn chế. Nhân viên kém tinh thần hơn rất nhiều. Văn phòng của bạn chuyên nghiên cứu số liệu, giấy tờ lưu trữ lớn. Nhưng chỉ đơn độc những chiếc bàn không có học mở rộng. Hay những chiếc ghế ngồi lỗi thời, khó chịu. Những lúc như thế này vì sao bạn không sử dụng có tủ đi kèm? Hoặc hộc tủ di động để tiện lưu trữ tại chỗ? Những chiếc ghế xoay vừa làm việc vừa thư giãn thật hiệu quả? Thiết kế nội thất mới với những chiếc bàn dạng module có không gian rộng rãi sẽ tạo một tâm lý thoải mái nhất…
  • Thiết kế nội thất văn phòng sai kích thước: Đại đa số các văn phòng có không gian tương đối. Vì vậy, việc chọn lựa các thiết kế nội thất không phù hợp với không gian sẽ cực kì khó chịu. Văn phòng trở nên chật hẹp. Nhân viên không tiện đi lại. Không gian di chuyển hạn chế, không tối đa hóa hiệu suất sử dụng. Những tính toán, thay đổi thiết kế nội thất văn phòng có kích thước phù hợp cần phải dựa trên các mục tiêu về nhân sự, về khả năng mở rộng, đặc thù của công việc…

thiết kế lại văn phòng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2019

Xu hướng cải tạo, thết kế nội thất văn phòng hiện nay rất đa dạng. Nhưng chủ yếu phổ biến là các xu hướng dưới đây:

  • Thiết kế nội thất văn phòng có không gian mở, hiện đại: Phong cách thiết kế nội thất này vừa thuận tiện, vừa hiện đại và rất tiết kiệm chi phí. Thiết kế này giúp các phòng ban gắn kết với nhau. Nhân viên dễ dàng trao đổi công việc với nhau. Vừa gia tăng tầm mắt và khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo. Tránh được sự căng thẳng, gò bó khi làm việc.
  • Thiết kế văn phòng tối giản: Xu hướng thiết kế văn phòng nội thất tối giản chỉ sử dụng những đồ dùng cần thiết. Nhưng vẫn giữ được nét riêng biệt và nổi bật, tăng thêm hiệu quả thị giác.

thiết kế văn phòng trọn gói

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng nào tốt nhất?

  • Không khó để bạn tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng trên thị trường. Nhưng để có được sự hài lòng tuyệt đối thì bạn nên chọn mặt gửi vàng ở những địa chỉ uy tín nhé.
  • Gợi ý nhỏ cho bạn là Vietdecor – công ty TNHH nội thất và xây dựng Việt. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, cải tạo nội thất văn phòng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vietdecor đem đếm đa dạng các mẫu thiết kế văn phòng để khách hàng thỏa sức lựa chọn cho không gian của mình. Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kĩ sư thiết kế có năng lực cao, giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến một thiết kế văn phòng sang trọng, hiện đại và tinh tế nhất.

Đồng hành cùng Vietdecor để kiến tạo nên những giá trị đẳng cấp số 1 cho một thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo bạn nhé.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7