Thứ 7, Ngày 19 tháng 10 năm 2019
Thứ 3, Ngày 09 tháng 07 năm 2019, 13:20

Cách tạo một văn phòng hiện đại tại nhà hiệu quả

Một văn phòng tại nhà có thể hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, các nhân viên viễn thông và bất kỳ ai muốn tạo một không gian để làm việc tại gia đình.

Những yếu tố nào có thể tạo một không gian giúp tối ưu hóa năng suất của bạn khi làm việc tại nhà, hãy đọc những điều gợi mở sau đây.

1. Xác định vị trí không gian sử dụng cho văn phòng tại nhà.

Văn phòng của bạn nên có không gian riêng biệt nhất có thể với các hoạt động khác trong gia đình. Lý tưởng nhất, điều này sẽ bao gồm một cánh cửa giúp loại bỏ tiếng ồn và các phiền nhiễu khác. 

Một màn hình gấp hoặc tủ sách có thể giúp tạo ra một khu vực làm việc chuyên dụng nếu bạn không thể dành toàn bộ phòng cho văn phòng nhà bạn. Ngay cả một góc nhỏ với bàn làm việc cũng có thể tạo ra bầu không khí làm việc ngay tại phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn.

văn phòng hiên đại tại nhà

2. Xác định nhu cầu sử dụng không gian văn phòng.

Bạn sẽ cần một bàn để đặt máy tính, một giá sách, một chiếc ghế đủ thoải mái để ngồi làm việc. Hãy xem xét đến nhu cầu sử dụng máy quét và máy in. Bạn có cần phải tiếp ai đó trong không gian này không? Có cần một trợ lý hoặc nhân viên khác làm việc cùng không.

3. Chuẩn bị ngân sách cho văn phòng hiện đại

Bạn cần lên danh sách các thiết bị cụ thể tùy theo mức độ yêu cầu và đòi hỏi để lên kế hoạch tài chính. Bạn có thể tìm thấy đồ nội thất cho văn phòng của mình từ một công ty chuyên bán đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng, hoặc lựa chọn một đơn vị thi công văn phòng để thực hiện theo thiết kế riêng.

 

4. Trang trí văn phòng mang phong cách hiện đại.

Không gian văn phòng của bạn cần đơn giản tối thiểu, dễ dàng lưu thông không khí. Điều này đã được chứng minh là giúp tăng năng suất làm việc khi được ngồi trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Cân nhắc sử dụng ánh sáng toàn phổ để có được nhiều lợi thế của ánh sáng mặt trời tuy nhiên cần tránh ánh nắng trực tiếp và có hệ thống rèm cửa che chắn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ.

văn phòng hiện tại

Giảm thiểu không gian dành cho việc lưu trữ giấy, Sử dụng các file số và tiến hành lưu trữ các hồ sơ này một cách khoa học, thường xuyên cập nhật và lưu trữ.

Trang bị các thiết bị hoạt động không dây, trang bị ghế và bàn có tính năng tăng cường bảo vệ sức khỏe (công thái học văn phòng).

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo dựng một không gian làm việc tại nhà mang phong cách văn phòng hiện đại, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp ngay lập tức theo số điện thoại: 090 329 5000.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7