Thứ 5, Ngày 03 tháng 12 năm 2020
Thứ 3, Ngày 27 tháng 10 năm 2020, 14:01

Cải thiện không gian cộng tác trong văn phòng

Thiết kế thi công văn phòng linh hoạt đang thay đổi cách chúng ta làm việc, những nhà thiết kế văn phòng có thể cung cấp giải pháp để cải thiện không gian cộng tác một cách hiệu quả.

Khi các văn phòng hướng tới sự linh hoạt hơn, thì việc lắp đặt các sản phẩm nội thất mang các tính năng “linh hoạt” cũng tăng lên, không bị giới hạn phân chia không gian, không cản trở luồng di chuyển, dễ dàng chuyển đổi công năng của đồ nội thất là những xu hướng mới.

1. Cải thiện chỗ ngồi tạo thuận lợi cho công việc hợp tác

Không chỉ những chiếc ghế văn phòng đơn, sử dụng ghế sofa tại những không gian mở sẽ kéo mọi người lại với nhau để làm việc hợp tác. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn chỗ ngồi thích ứng với các môi trường và số lượng người khác nhau để sử dụng không gian làm việc tối ưu.

Các đồ nội thất văn phòng hợp tác cũng được thiết kế để phù hợp cho nhiều trường hợp khác nhau. Những chiếc ghế tựa lưng cao cũng có thể di chuyển sẽ giúp bạn dễ dàng tổ chức một buổi làm việc theo nhóm, giúp dễ dàng tổ chức các cuộc họp riêng tư và cởi mở ở mọi nơi trong văn phòng.

thi công nội thất văn phòng

2. Chỗ ngồi làm việc riêng tư

Đội ngũ thiết kế nội bộ và lập kế hoạch không gian văn phòng của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp một không gian làm việc riêng tư trong một không gian làm việc chung. Sử dụng cabin làm việc riêng tại một góc trong không gian văn phòng mở với đầy đủ chức năng, trạng bị để cá nhân có thể tập chung công việc mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài.

Một không gian văn phòng được thiết kế để truyền cảm hứng và động lực cho nhân viên của bạn, một nơi làm việc được thiết kế tốt có thể là một công cụ mạnh mẽ để cải thiện năng suất của nhân viên giúp họ được truyền cảm hứng và động lực làm việc tốt hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

3. Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói

Thiết kế không gian văn phòng theo hướng hiện đại và linh hoạt không phải là việc dễ dàng đặc biệt là những doanh nghiệp cần tạo ra một môi trường thương hiệu và văn hóa của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc đầu tư vào các sản phẩm nội thất công thái học văn phòng, vừa linh hoạt vừa bảo vệ sức khỏe cho nhân viên văn phòng. Các nhà sản xuất sản phẩm nội thất văn phòng cũng lưu tâm đến các đặc tính cải thiện việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Không còn là những nhu cầu được làm việc trong một không gian thông thường, thay vào đó là không gian làm việc được thiết kế linh hoạt cho những nhu cầu đặc biệt, với mục tiêu cải thiện hiệu suất và năng suất, truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới.

thi công văn phòng

Với giải pháp thiết kế văn phòng và quy hoạch không gian chuyên nghiệp từ Vietdecor, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói, bao gồm yếu tố quy hoạch không gian văn phòng và cung cấp và lắp đặt các thiết bị sản phẩm nội thất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7