Chủ Nhật, Ngày 20 tháng 09 năm 2020
Thứ 5, Ngày 11 tháng 06 năm 2020, 20:49

Điểm lại phong cách thiết kế văn phòng đến giữa năm 2020.

Thời điểm gay cấn nhất của dịch Covid đã dần đi qua, các văn phòng đã hoạt động trở lại, hãy chăm sóc sức khỏe cho nhân viên bằng việc đo nhiệt độ và một môi trường làm việc tốt.

Ngay từ đầu năm, các phong cách thiết kế nội thất văn phòng đã được định hình và sẽ tiếp tục tác động đến cách thức trang trí và thiết văn phòng sau một thời gian tạm nghỉ vì Covid-19. Khi nhu cầu làm việc tiếp tục đòi hỏi mỗi người năng động hơn, thì sự hài lòng của nhân viên trở thành một thước đo quan trọng việc cải thiện nơi làm việc và môi trường làm việc cho nhân viên.

Phong cách thiết kế linh hoạt và năng động

Nhu cầu linh hoạt của các nhiệm vụ sẽ đảm bảo thiết kế năng động tại nơi làm việc. Đồ nội thất sẽ ngày càng nhẹ, các vách ngăn sẽ có thể di chuyển, đồ nội thất sẽ không chỉ tiện dụng mà còn đa chức năng trong khi duy trì sự đổi mới công nghệ của thập kỷ trước.

Cây xanh ở nơi làm việc

Các cây xanh sẽ trở thành bản chất của một môi trường tự nhiên bằng vườn cây trên tường hoặc các chậu cây xanh  sẽ chào đón họ mỗi khi nhân viên đến văn phòng hoặc nghỉ ngơi thư giãn.

Khu vực mở cũng có thể trải những thảm thực vật với cây xanh tự nhiên để nhân viên họ có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời tại những khu vườn trên sân thượng.

thiết kế văn phòng xanh

Phòng khách của bạn tại nơi làm việc

Trong suốt thập kỷ này, không gian làm việc sẽ ngày càng được thuần hóa, bên cạnh những chiếc bàn và ghế văn phòng với đặc tính công thái học, sẽ là những chiếc ghế sofa lớn được đặt tạo các không gian nào như khu vực mở, nhà bếp, khu giải trí, sân thượng sẽ được sử dụng để chào đón nhân viên ngồi làm việc bất kể lúc nào, môi trường này  sẽ giúp họ cảm thấy thư giãn, được truyền cảm hứng và động lực để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của họ.

Sử dụng mầu sắc, hình ảnh thương hiệu

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế văn phòng sẽ tập trung vào thương hiệu và chủ yếu là màu sắc có liên quan đến hình ảnh thương hiệu. Sự biến đổi sẽ đến từ các sắc thái, sắc độ, tông màu, họa tiết và hoa văn khác nhau trong không gian làm việc, thu hút mọi người thông qua việc sử dụng độ bão hòa màu sẽ hỗ trợ tư duy sáng tạo tại nơi làm việc.

Mầu sắc cũng có thể được thay đổi tùy theo từng khu vực, bên cạnh đó là việc sử dụng các khẩu hiệu, tranh trừu tượng để giảm đi sự nhàm chán và như một động lực làm tăng khả năng tư duy và hành động.

nội thất văn phòng hiện đại

Ứng dụng công nghệ mới

Các thiết bị thông minh sẽ tiếp tục thay đổi cách chúng ta làm việc. Đặt phòng họp sẽ đơn giản như chạm vào màn hình. Bước vào phòng họp với một thiết bị được kết nối sẽ tự động đăng nhập tham dự với tùy chọn tự động tạo phút họp thông qua trợ lý kỹ thuật số. Một robot thậm chí có thể chuẩn bị tách cà phê buổi sáng của bạn khi bạn bắt đầu công việc hàng ngày trong thư viện văn phòng mới mở.

Những tiến bộ công nghệ đã khiến có sự thay đổi ngày càng tăng từ không gian làm việc vật lý bất động sang các nền tảng và cộng đồng trực tuyến. Ngày càng có nhiều nhân viên chuyên nghiệp chọn làm việc tại nhà, khu vực ngoài văn phòng và tách rời khỏi vị trí làm việc mà chúng ta đã quá quen thuộc.

Các phong cách thiết kế văn phòng năm 2020 sẽ tiếp tục theo xu hướng hiện đại của không chỉ các doanh nghiệp và nhân viên của họ mà cả môi trường. Thiết kế làm việc dựa trên hoạt động và môi trường linh hoạt sẽ tiếp tục thấm vào toàn ngành vì sức khỏe của nhân viên sẽ vẫn là một yếu tố quan trọng khi thiết kế không gian văn phòng.

sản phẩm nội thất văn phòng

Việc kết hợp và bố trí không gian chức năng đan xen giữa khu vực mở, khu vực làm việc nhóm, làm việc riêng luôn cần được tính toán bởi các nhân viên thiết kế nội thất văn phòng. Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ thu hút và giữ chân được những tài năng tốt nhất trong văn phòng làm việc của bạn. Nhân viên luôn tìm kiếm các nhà tuyển dụng có môi trường làm việc tốt hơn, sáng tạo và hấp dẫn hơn để giúp họ phát triển.

Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2020 sẽ tiếp tục cải thiện khi thay đổi nơi làm việc trong thập kỷ qua. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại trong năm 2020 và tróng những năm tới, bạn có nhu cầu thiết kế cải tạo lại không gian văn phòng để tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline trên website.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7