Thứ 2, Ngày 20 tháng 05 năm 2019
Thứ 5, Ngày 27 tháng 09 năm 2018, 08:29

Giải pháp che nắng với rèm cửa đầy sáng tạo

Sử dụng rèm cửa sổ để tạo nên những bức hình đa dạng và huyền bí khi được kết hợp với ánh sáng chiếu qua nhằm tạo nên những hiệu ứng đầy bất ngờ.

Mới đây các nhà thiết kế người Ucraina đã đưa ra thị trường loại rèm cửa sổ đầy sáng tạo, rèm cửa khi được kết hợp với ánh sáng tự nhiên hoặc ánh nắng mặt trời sẽ tạo nên một bức tranh đầy thú vị.

Với chất liệu vải của Đức được kết hợp cùng họa tiết trang trí trên rèm cửa, bạn có thể biến căn phòng của mình mặc dù đang là ban ngày sẽ trở thành một cảnh đêm đô thị đầy mê hoặc. Rèm cuốn được làm bằng vải và có độ truyền sáng =0%, nó hoàn toàn cản lại toàn bộ ánh sáng và trái ngược với loại trần xuyên sáng

Được thiết kế với màu đen ở phía trong và màu trắng ở bên ngoài để phản xạ nhiệt, các tấm rèm được trảm trổ và đục lỗ để tạo thành những hình dạng mong muốn để cho ánh sáng xuyên qua các lỗ sẽ tạo nên hiệu ứng như những ánh đèn thành phố lấp lánh. Hiệu ứng khi ánh nắng chiếu qua và để lại hình thù trên bề mặt sàn nhà hoặc đồ nội thất sẽ giúp bạn hoàn toàn bất ngờ khi ánh nắng di chuyển và thay đổi góc chiếu theo thời gian trong ngày.

thiết kế chiếu sáng văn phòng làm việc

thiết kế chiếu sáng cho phòng làm việc

Thiết kế chiếu sáng văn phòng làm việc hiệu quả

Với cách tạo hình này, bạn có thể áp dụng và tạo cho mình những tác phẩm nghệ thuật đầy trừu tượng và ngẫu hứng. Ngoài những hình ảnh về thành phố, bạn có thể khắc họa một bầu trời đầy sao hoặc tạo hình bằng cách đục các lỗ nhỏ nối tiếp nhau như những hình thù được đục lỗ trên chiếc quạt giấy của chúng ta, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều bức tranh đa dạng và sinh động hơn cho căn phòng của mình.

Liệu bạn có thể biến những bức tranh dân gian của Việt Nam dưới dạng những bức rèm cửa hay không? Hoặc những bức tranh mang tính tượng hình, tranh trừu tượng và thậm trí bạn có thể khắc họa chân dung của bạn hoặc người thân lên đó bằng máy cắt Laser.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7