Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 6, Ngày 14 tháng 09 năm 2018, 16:02

Giải pháp cho phòng họp nhỏ với vách kính

Một cuộc họp trong một không gian nhỏ nhưng đôi khi lại có vai trò và ý nghĩa quan trọng hơn nhiều so với những cuộc họp trong một không gian lớn.

Nếu văn phòng của bạn không được rộng rãi, hoặc thậm chí văn phòng của bạn có đủ diện tích, thì việc bố trí những phòng họp nhỏ khoảng từ 2 đến 10 người vẫn là nhu cầu cần thiết để đáp ứng được linh hoạt theo số lượng người của các cuộc họp.

Một văn phòng thường có những phòng họp nhỏ và phòng họp lớn tùy thuộc vào tính chất công việc và nhu cầu sử dụng, nếu nhu cầu sử dụng nhiều và tính chất công việc cần bố trí các phòng họp nhỏ thì điều chắc chắn là bạn cần phải tiến hành thiết lập một số phòng họp nhỏ được tính toán dựa trên tần suất nhu cầu sử dụng.

Để biết được những điều đó, bạn cần đặt ra cho mình câu hỏi và trả lời đẻ xác định nhu cầu, bằng những câu trả lời đó, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế trọn gói cho bạn những giải pháp để có được một phòng họp có diện tích nhỏ đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tiết kiệm không gian nhất.

  • Bạn có cần đặt phòng họp nhỏ cho 2 đến 10 người không?
  • Bạn cần phòng họp diện tích nhỏ vì nhu cầu hay vì diện tích văn phòng nhỏ?
  • Bạn có cần một không gian họp hiện đại, thoải mái và đầy đủ tiện nghi không?
  • Các nhân viên của bạn có sẵn sàng ngồi họp cùng các đồng nghiệp khác trong một môi trường “công khai” với vách kính hay không?
  • Khu vực nào bạn cảm thấy có thể thích hợp để làm vị trí phòng họp?                                     

Và để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một kiểu dáng thiết kế phòng họp nhỏ phù hợp với văn phòng của bạn, là những hình ảnh được chúng tôi lựa chọn trên internet của một số văn phòng  đã thiết kế khu vực phòng họp với diện tích nhỏ bằng vách kính để bạn tham khảo.

thi công sản phẩm nội thất

thiết kế nội thất phòng làm việc

Thiết kế văn phòng theo 5s

ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

mẫu nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ

ý tưởng thiết kế nội thất

Nếu bạn cần thiết kế và thi công sản phẩm nội thất văn phòng để phù hợp với diện tích cũng như tối ưu được công năng sử dụng các không gian, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7