Thứ 6, Ngày 23 tháng 08 năm 2019
Thứ 6, Ngày 04 tháng 01 năm 2019, 01:03

Giới thiệu Xu hướng thiết kế chung cho văn phòng năm 2019

Thiết kế văn phòng chưa bao giờ đóng một vai trò không thể thiếu hơn trong sự thành công của một doanh nghiệp như ngày nay.

Mỗi năm trôi qua, các công nghệ mới được triển khai và các xu hướng mới được áp dụng trong các không gian văn phòng trên toàn thế giới. Cảnh quan thay đổi liên tục này dẫn đến các cơ hội thiết kế văn phòng mới và trải nghiệm chúng tại nơi làm việc. Thế giới thiết kế nơi làm việc đã có sự thay đổi vào năm 2018. Xu hướng tối ưu hóa văn phòng được dự báo sẽ tăng theo cấp số nhân khi chúng ta bước vào năm 2019 và hơn thế nữa.

 

Đổi mới là một phần của bất kỳ chiến lược kinh doanh thành công. Các công ty thành công luôn chú ý đến những cách thức mới, thay đổi trò chơi để có được lợi thế cạnh tranh trong khi cải thiện điểm mấu chốt. Kế hoạch chi tiết này đã dẫn đến một loạt các sản phẩm tiên tiến và đổi mới thực hành tốt nhất giúp thúc đẩy tinh thần và sức khỏe của nhân viên. Chiến lược nâng cao sáng tạo, thúc đẩy sức khỏe và các sáng kiến ​​thiết kế thử nghiệm mang lại lợi ích cho toàn bộ doanh nghiệp.

 

Năm 2018 chúng ta đã thấy xu hướng thiết kế văn phòng tập trung vào thiết kế nơi làm việc sáng tạo và sử dụng không gian làm việc sáng tạo. Xu hướng của năm 2019 dựa trên xu hướng của năm qua. Làm nổi bật hơn bao giờ hết về hạnh phúc của nhân viên và khách hàng, họ duy trì sự tập trung vào tất cả mọi thứ màu xanh lá cây.

 

Trong môi trường làm việc siêu cạnh tranh này, thu hút và giữ chân nhân tài hàng đầu là động lực chính của thành công. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là hiểu những gì tân binh tiềm năng đang tìm kiếm trong môi trường công sở trong khi tính đến kỳ vọng của nhân viên hiện tại.

 

Khi bạn lên kế hoạch thiết kế nơi làm việc trong đầu năm 2019, bạn cần biết những xu hướng quan trọng không gian làm việc văn phòng trong năm nay. Để nắm bắt được tính hiện đại và xu thế mới nhằm thay đổi môi trường làm việc văn phòng một cách hiệu quả và tích cực hơn.

 

1. Không gian đa chức năng trong một văn phòng hiện đại và sang trọng.

Xu hướng này kết hợp một loạt các đặc điểm, tất cả đều xoay quanh các khía cạnh tiềm năng của con người về tối ưu hóa không gian, mục tiêu ưu tiên cho trải nghiệm của nhân viên tại nơi làm việc. Không gian hướng kinh nghiệm được làm nổi bật bởi các cải tiến tập trung vào nhân viên và tập trung nhằm phát triển sức khỏe tổng thể, nuôi dưỡng hạnh phúc, xây dựng cộng đồng và nâng cao tinh thần cho mọi người từ thực tập sinh đến các giám đốc điều hành hàng đầu.

 

thiết kế văn phòng năm 2019

 

Không gian làm việc nhóm vẫn sẽ phát triển trong năm 2019, các tính năng cốt lõi của thiết kế đều có chung mục tiêu là tối đa hóa sự hợp tác, sáng tạo, linh hoạt và thúc đẩy các ý tưởng sáng tạo. Những không gian văn phòng định dạng mở này thường có một số đặc điểm giống nhau như khu vực: Thiết kế văn phòng mở; Khu vực họp năng động, đa dụng; Không gian sáng tạo độc đáo; sử dụng kính vách ngăn di động và cây xanh; ghế ngồi thoải mái, khu vặc ăn uống, thể thao…

 

2. Sử dụng các đồ nội thất đa năng, tăng cường bảo vệ sức khỏe

Không quá cầu kỳ với những trang trí văn phòng hoặc đồ đạc, các sản phẩm sử dụng cho văn phòng cần có những tính năng dễ dàng dáp ứng tùy theo sở thích, vóc dáng của mỗi cá nhân khi làm việc, các loại bàn ghế có thể nâng hạ, đỡ lưng, vai sẽ được các văn phòng sử dụng nhiều hơn cho nhân viên của mình.

 

Cây xanh, thực vật sống, ánh sáng và không khí tự nhiên sẽ được sử dụng nhiều hơn, nhất là các bức tường rêu, những chậu cây xanh cần được tăng cường sử dụng.

 

thi cong noi that van phong

 

Tất cả mọi thứ từ các tòa nhà văn phòng đến khách sạn đến trung tâm thương mại đều có thêm những bức tường xanh, cây cối, cây cối hay hoa lá cho cảnh quan bên trong và bên ngoài của chúng. Xu hướng ủng hộ cây xanh nội thất, như chúng ta đã thấy năm ngoái với xu hướng Thiết kế sinh lý , đã phát triển từ một tuyên bố thời trang hợp thời trang đến gần như cần thiết trong kinh tế thiết kế.

 

3. Trừu tượng hóa

Những bức tường dọc theo hành lang, phòng chờ, được trang trí bằng các họa tiết hoăc hình ảnh mang tính hình học và trừu tượng, những câu nói nhằm khuyến khích nhân viên hành động, được sử dụng gần như ở khắp mọi nơi của văn phòng.

 

Các không gian văn phòng gia tăng thêm bằng các hình dạng hình học trừu tượng được sử dụng trong thiết kế tạo điểm nhấn ở những nơi như khu vực nghỉ ngơi, khu vực tiếp tân, không gian sáng tạo với việc bổ sung các hoa văn và màu sắc ấm áp pha trộn với các họa tiết khiến mọi thứ trở nên nổi bật.

 

thiết kế thi công nội thất văn phòng

 

Nó cũng góp phần thúc đẩy đổi mới cho sự sáng tạo trong văn phòng làm tăng cá tính của văn phòng. Các không gian làm việc mang tinh thần làm việc chung của công ty và các nội dung riêng của từng khu vực thể hiện được văn hóa của công ty tới các nhân viên và khách hàng.

 

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được định hướng và ý tưởng trong công việc lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng để phù hợp với đặc điểm của Công ty mình. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7